Saturday, September 23, 2023
spot_img

Minh Béo nhận tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ em

Minh Béo đã nhận 2 trong 3 tội bị khởi tố là quan hệ tình dục bằng miệng với nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi ở phiên tòa ngày 10/8 tại Mỹ.

Tại phiên tòa, Minh Béo bất ngờ nhận hai tội: Tội 1 là 288a(b)(1) quan hệ tình dục bằng miệng với người dưới 18 tuổi và tội 2 là 664-288a mưu toan thực hiện hành vi dâm ô với người dưới 14 tuổi.

Với các tội danh trên, luật sư hai bên đã cùng thống nhất thương lượng mức án 18 tháng tù giam (tại nhà tù tiểu bang và bắt buộc ghi vào sổ đăng ký phạm tội) và Minh Béo sẽ thụ án 50% thời gian ngồi tù, tương đương 9 tháng tù. Mức án này được Chánh án Attorney thông qua. Sau đó, phiên tòa tuyên án sẽ diễn ra vào ngày 16.12.2016 lúc 8 giờ 30 sáng tại Phòng W2. Do đã bị tạm giam hơn 4 tháng rưỡi nên nam danh hài sẽ được phóng thích vào tháng 12 tới.

Xuất hiện trong phiền tòa với bộ đồ tù màu cam, Minh Béo lộ rõ vóc dáng nhỏ nhắn hơn nhiều so với khi mới vào tù. Anh giữ thái độ bình tĩnh khi mới xuất hiện tại tòa.

Anh trai Minh Béo – Phước Kiên có mặt từ sáng dự phiên tòa. Anh ngồi lặng lẽ, buồn rầu trong phòng xử, từ chối trả lời những câu hỏi của truyền thông.

Trước đó, nam diễn viên bị truy tố với 3 tội danh: quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, gặp gỡ và dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu…

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img