Saturday, February 4, 2023
spot_img

Mike Pompeo chỉ trích Dân chủ điều trần luận tội khi tổng thống công du ra nước ngoài

Ngoại trưởng Mike Pompeo hôm thứ Hai chỉ trích Đảng Dân chủ Hạ viện đã lên lịch cho một phiên tòa luận tội trong tuần này, khi Tổng thống Donald Trump công du ra nước ngoài.

Ông Pompeo nói với những người dẫn chương trình của “Fox & Friends”, Có một truyền thống lâu đời mà chúng tôi ủng hộ các tổng thống khi họ đi công du nước ngoài

Trump chuẩn bị bắt đầu vào sáng thứ Hai để đến London tham dự cuộc họp năm nay với các nhà lãnh đạo NATO vào thứ Ba và thứ Tư. Trong khi đó, Ủy ban Tư pháp Hạ viện vào thứ Tư sẽ tiến hành phiên điều trần luận tội đầu tiên kể từ khi kết thúc lời khai công khai của Ủy ban Tình báo Hạ viện hồi tháng trước.

Tòa bạch Ốc đã thông báo cho Hội đồng tư pháp hôm Chủ nhật rằng họ sẽ không tham gia phiên điều trần

Trong lá thư dài năm trang gửi Chủ tịch Tư pháp Jerry Nadler, cố vấn Tòa Bạch Ốc Pat Cipollone cao buộc đảng Dân chủ đã lên lịch cho phiên điều trần ban đầu này – không còn nghi ngờ gì nữa – trong thời gian họ biết Tổng thống sẽ công du ra nước ngoài.

Tôi rất tiếc vì họ đã chọn tổ chức các phiên điều trần này cùng lúc với việc tổng thống và toàn bộ đội an ninh quốc gia của chúng tôi sẽ tới Châu Âu, tới Luân Đôn để làm việc trong những vấn đề quan trọng này.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments