Sunday, March 26, 2023
spot_img

Mike Pence thắng thế trong cuộc tranh luận nhưng không giúp gì cho Trump

Cali Today News – Hai ứng cử viên Phó Tổng Thống Mike Pence và Tim Kaine đã tranh luận với nhau tối qua tại đại học Longwood ở thành phố Farmville của Virginia và theo nhận định của nhiều giới thì ông Pence đã thắng trong cuộc tranh luận này, tuy nhiên việc thắng thế nay cũng không giúp gì cho Trump

Trong cuộc tranh luận giữa bà Clinton và ông Trump thì 16 người trong nhóm Frank Luntz nói bà Clinton thắng và 6 người nói ông Trump thắng, còn trong cuộc tranh luận tối qua, có 22 người nói ông Pence thắng và chỉ có 4 người nói Kaine đã thắng.

CNN/ORC cũng công bố kết quả bình chọn của họ và cho hay 48% nói ông Pence giỏi hơn và 42% nói ông Kaine vượt lên. Tuy nhiên theo nhà bình luận Dan Balz thì “cuộc tranh luận không giúp gì nhiều, nó sẽ không làm nhiều cử tri đổi ý, quả đúng là một cuộc tranh luận giữa các ứng viên Phó Tổng Thống như từ xưa nay”

Một nhóm các ký giả của Wall Street cũng đi điều tra giữa những cử tri chưa quyết định và quả thật, không một cử tri nào bị cuộc tranh luận Mike-Kaine làm thay đổi ý kiến cả.

Ông Kaine rõ ràng đã thua một người từng ăn nói sắc sảo trong nghiệp vụ hoạt náo viên radio trước đây như ông Pence. Ông hay ngắt lời, nói nhiều trong trả lời và nói quá nhanh. Người đứng phó cho bà Clinton bị đánh giá là “đánh mất bản sắc đích thực do quá cố gắng”

Trump lại thua đau trong lần này vì một bình luận viên tên Robert Costa nhận xét “Pence là hình ảnh hoàn toàn trái ngược với Trump trong nội dung bàn cãi và cách ăn nói và có nhiều điểm cho thấy Pence ngấm ngầm không đồng ý với Trump, dù tỏ ra bênh vực ông”

Trần Vũ (WP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT