Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Mike Lindell thừa nhận Trump có thể không phục chức vào tháng 8

Giám đốc điều hành MyPillow Mike Lindell không còn đảm bảo với những người ủng hộ rằng cựu Tổng thống Donald Trump sẽ được phục chức vào cuối tháng 8.

Trước đó, Lindell nói với một đám đông tại một cuộc vận động ở Antrim County, Michigan, vào thứ Bảy rằng dự đoán tháng 8 Trump được phục chức.  Lindell cũng cho biết ông vẫn hy vọng sẽ đưa vụ việc của mình ra trước tòa án cấp cao vào tháng Bảy.

Điều đó diễn ra sau một cuộc phỏng vấn với Daily Beast vào tuần trước, trong đó ông mô tả sự đảm bảo lặp đi lặp lại của mình rằng tháng tám trong năm sẽ là thời  điểm Trump thay thế Tổng thống Joe Biden

Jason Miller, một cố vấn hàng đầu và là phát ngôn nhân của Trump, nói với Newsmax rằng điều đó là ” không đúng sự thật ” khi được yêu cầu bình luận về “câu chuyện” rằng Trump sẽ được phục chức vào tháng Tám. Và Lara Trump, người đã kết hôn với Eric, con trai của Donald Trump, đã xuất hiện hôm thứ Năm trên  Fox News  và bày tỏ nghi ngờ về việc liệu Trump có nói về việc được phục chức hay không, mặc dù cô ấy không loại trừ khả năng.

“Theo như tôi biết, không có kế hoạch nào cho việc Donald Trump ở Tòa Bạch Ốc vào tháng 8. Có thể có điều gì đó tôi không biết”, cô nói

Hàng chục vụ kiện gian lận bầu cử trên khắp đất nước đã bị tòa án bác bỏ. Tòa án Tối cao đã bác bỏ những thách thức bầu cử cuối cùng của Trump vào tháng Ba . Các viên chức bầu cử liên bang và tiểu bang khẳng định không có bằng chứng về việc gian lận trên diện rộng trong cuộc bầu cử năm 2020. Cơ quan An ninh Cơ sở hạ tầng và Không gian mạng của chính Trump đã đưa ra một tuyên bố vào tháng 11 rằng cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 là “an toàn nhất trong lịch sử nước Mỹ.”

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img