Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Michael Cohen tiết lộ tin ‘động trời’ về TT Trump trước Quốc Hội

CBS News – Hôm thứ tư 27/2 cựu luật sư riêng của TT Trump Michael Cohen ra trước Quốc Hội điều trần và luật sư của ông là Michael Monico cho phóng viên CBS News hay ông Cohen ‘cảm thấy thoải  mái’

Cohen sẽ tiết lộ nhiều chi tiết ‘động trời’ về TT Trump (explosive testimony) hôm nay, trong đó có cả chuyện TT Trump biết trước đồng minh của ông Roger Stone nói chuyện với Jullian Assange, giám Đốc WikiLeaks, về chuyện công bố các emails bị tin tặc tấn công của Dân Chủ.

Được biết Cohen sẽ không dè dặt từ ngữ  khi mô tả người chủ cũ của mình TT Trump như sau: “Ông ấy là một người phân biệt chủng tộc, một kẻ chuyên lừa đảo lấy tiền của người khác”

Theo một nguồn tin biết chuyện từ Quốc Hội, ông Cohen không đề cập gì đến cuộc điều tra Nga chen vào bầu cử Mỹ của ông Robert Mueller.

Về vụ tòa tháp Trump Tower ở Moscow, Cohen nói chẳng những TT Trump biết rõ chuyện đàm phán mà còn chỉ đạo nữa: “TT Trump biết rõ và chỉ đạo cho nhóm thương thuyết ở

Photo Credit: CBS

Ngoài ra ông Cohen còn tiết lộ về tấm ngân phiếu 35,000 đô la mà TT Trump ký trả cho ông từ tài khoản cá nhân, sau khi ông đã trở thành TT Hoa Kỳ. Đó là một trong số 11 cái check mà ông nhận được để trả lại số tiền ‘bịt miệng’ mà ông Cohen phải chi ra cho cô đào Stormy Daniels.

Cohen tuyên bố sẽ không nhận nếu như TT Trump xá tội cho ông, ông nói: “Tôi không còn là kẻ ‘chữa cháy’ cho ông nữa rồi”

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments