Saturday, December 9, 2023
spot_img

Melania Trump sôi sục ghen tức với Jill Biden 

(The Cut) – Cùng với đức ông chồng cựu Tổng thống, bà Melania Trump bay về  Florida vào buổi sáng Tổng thống Joe Biden nhậm chức. Cựu Đệ nhất Phu nhân từ đó đã dành  thời gian hậu Toà Bạch Ốc ở dinh thự Mar-a-Lago như thế nào? 

Melania Trump đang tái trang trí lại dinh thự xa hoa? Đang hoàn tất cuốn sách coffee-table về những đồ vật trang trí mà bà đã thu thập và khôi phục ở Toà Bạch Ốc? Theo dõi phiên xét xử luận tội ông  Trump lần thứ hai? Có vẻ dường như không có việc nào. 

Theo CNN, Melania dành  thời gian đi chăm sóc sắc đẹp, và ngặm nhấm chút gì cay đắng khi mọi sự chú ý đang tập trung vào người kế nhiệm, bà Jill Biden. 

“Bà ấy đi spa, ăn trưa, đi spa lại, và ăn tối với Donald trên sân,” một nguồn tin thông thạo lịch của cựu Đệ nhất Phu nhân chia sẻ với CNN. “Gột rửa và lặp lại. Mỗi ngày.” 

Theo bản tin, việc này chẳng có gì lạ, Melania mỗi ngày dành vài giờ đi tận hưởng nhiều liệu pháp làm đẹp khác nhau có sẵn trong Mar-a-Lago như massage, chăm sóc móng hay chăm sóc da mặt. 

Một nguồn tin khác cho hay, buổi tối bà thường thưởng thức món cá, và hai vợ chồng ông Trump thường ăn tối trên sân cùng với bố mẹ của Melania, ông bà Viktor và Amalija Knavs. Cặp vợ chồng này cũng có một căn riêng trong khu dinh thự. 

Khi không trang điểm, làm dáng, thì rõ ràng Melania Trump đang ngặm nhấm giận dữ, bực bội vì tất cả những tâng bốc đang tập trung vào đương kim Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ, Tiến sĩ Jill Biden. 

Trong 4 năm tại Toà Bạch Ốc, Melania chưa bao giờ có cuộc phỏng vấn với một ấn phẩm quốc gia. Trong khi đó, ngay trong những tuần đầu tiên trong vai trò Đệ nhất Phu nhân, bà Biden đã làm một cuộc phỏng vấn trang bìa với tạp chí People, và xuất hiện trên tạp chí Parents, cũng như tổ chức 7 sự kiện hay diễn văn phát biểu. 

Như CNN lưu ý, các ấn phẩm quốc gia thường xuyên yêu cầu được phỏng vấn Melania khi bà còn làm Đệ nhất Phu nhân, nhưng đều bị từ chối. “Melania cố tình không xem báo chí là cơ chế phòng vệ,” Stephanie Winston Wolkoff – bạn hữu và là cựu cố vấn cao cấp của cựu Đệ nhất Phu nhân – cho hay. 

Mặc dầu vậy, Melania không tự trách mình vì thiếu vắng đưa tin. Thay vào đó, bà đổ lỗi cho những người khác như nhân viên cũ và biên tập các tạp chí. “Bà ấy nghĩ mình có thể tham gia vào nhiều cơ hội truyền thông và sự kiện chính sách hơn nếu như nhân viên đáp ứng được những nhu cầu của bà ta,” theo CNN. 

Một nguồn tin khác phản bác điều này, bảo rằng, mọi người đều biết, Melania sẽ làm những gì bà ấy muốn làm, và không nhân viên nào có   thể thay đổi điều đó. 

Có lẽ, cựu Đệ nhất Phu nhân có thể suy ngẫm về điều này trong một trong những lần đi chăm sóc sắc đẹp hàng ngày. 

Hương Giang (Theo The Cut) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img