Friday, March 24, 2023
spot_img

Melania Trump ra toà, muốn theo đuổi vụ kiện phỉ báng đến cùng

Cali Today News – Đệ nhất Phu nhân tương lai Melania Trump vào hôm thứ hai đã xuất hiện trước một phiên điều trần thường lệ liên can đến vụ kiện phỉ báng chống lại blogger Webster Tarpley và tờ The Daily Mail đã đăng bài cho rằng trước đây bà từng làm gái gọi hạng sang.

Việc thân chủ, người đứng đơn kiện tham dự phiên điều trần thường lệ là điều bất thường, tuy nhiên luật sư cho biết, bà Trump quyết định tham dự để chứng tỏ cam kết đối với vụ kiện. Việc một Đệ nhất Phu nhân thắng vụ kiện phỉ báng gần như không thể, tuy nhiên bà Trump sẵn sàng bỏ ra thời gian, tiền bạc, theo đuổi đến cùng sẽ có tác dụng răn đe, ngăn chặn người khác bịa đặt, nói xấu về bà ta.

“Người ta không yêu cầu bà Trump phải tham dự buổi điều trần nhưng bà quyết định đến, để gặp Chánh án, luật sư bên bị, và để chứng tỏ cam kết đối với vụ kiện,” thông báo từ phía bà Trump ghi. “Bà Trump mong đợi sẽ nhìn thấy vụ kiện có kết luận thoả đáng.”

Phiên điều trần diễn ra tại toà quận Montgomery ở Rockville, tiểu bang Maryland.

Tờ báo khổ nhỏ The Daily Mail ở Anh đã cho đăng bài viết, kể bà Trump từng làm gái gọi ở Milan vào những năm 1990, kèm theo bức hình khoả thân nóng bỏng. Đáp lại, bà Trump gọi tường trình sai trái, và đệ đơn kiện tội phỉ báng đối với tác giả và tờ báo vào đầu tháng 9 vừa qua.

Hương Giang (Theo CBS News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT