Saturday, February 4, 2023
spot_img

Melania Trump nhờ nhân viên viết lời cảm ơn gửi các nhân viên Tòa Bạch Ốc

Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump đã yêu cầu một nhân viên viết lời cảm ơn tới các nhân viên Tòa bạch Ốc, , theo một báo cáo từ CNN .

Theo truyền thống, các tổng thống và đệ nhất phu nhân thường viết thiệp cảm ơn cho các quản gia, đầu bếp,  nhân viên bảo trì và các nhân viên khác của Tòa Bạch Ốc, những người vẫn ở lại tòa nhà, nhưng năm nay Melania đã nhờ người viết hộ

Thay vì tự viết chúng, cô ấy yêu cầu một nhân viên làm việc ở Cánh Đông gõ khoảng 80 tấm thiệp cảm ơn. Melania sau đó đã ký tất cả bằng tên của mình, các nguồn tin nói với CNN.

Tờ New York Times đưa tin hôm thứ Ba rằng cựu đệ nhất phu nhân đã bị “không còn mặn nồng” trong những tuần gần đây, ít xuất hiện trước công chúng.

Hôm qua, con gái của Tổng thống Joe Biden nói rằng Melania đã không liên lạc với mẹ cô, hiện là đệ nhất phu nhân Jill Biden, trong những tuần trước lễ nhậm chức hôm thứ Tư.

Một ngày trước khi vợ chồng Trump rời Tòa Bạch Ốc vào sáng thứ Tư, Melania đã có một bài phát biểu chia tay, trong đó bà nói rằng bốn năm qua là “không thể nào quên”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments