Thursday, February 2, 2023
spot_img

Melania Trump lo ngại Rudy Giuliani đến không báo trước khi bà mặc áo choàng ngủ 

Cali Today News – Cựu Đệ nhất Phu nhân Melania Trump tin rằng, ông chồng của mình nhận được những lời cố vấn tệ hại trong những tháng cuối cùng ở Toà Bạch Ốc, và lo lắng những người khách không báo trước như Rudy Giuliani và Sidney Powell có thể vào phủ Tổng thống khi bà chỉ mặc áo choàng. 

Theo biên bản lời khai của cựu Tuỳ viên báo chí Toà Bạch Ốc  Stephanie Grisham được Uỷ ban Đặc biệt Hạ viện công bố, Melania nghĩ, các cố vấn của Trump đã làm ông ta thất bại trong giai đoạn cuối nhiệm kỳ tổng thống. Cựu Đệ nhất Phu nhân cũng rất khó chịu khi họ ra vào phủ Tổng thống thoải mái, không một lời báo trước. “Bà ta không thích khi người ta vào khu ăn ở của tổng thống,” Grisham nói trong phiên lấy lời khai vào tháng 5. “Đó là nhà của bà ta, bà ta muốn sự riêng tư. Vì vậy tôi còn nhớ, vào cuối nhiệm kỳ của ông Trump, bà ta bảo tôi có những cuộc họp với nhiều người diễn ra thường xuyên ở Yellow Oval, tức là phòng họp trong dinh thự,” Grisham nói. “Và bà ta tức giận vì không được ai báo trước, vì bà  ta chỉ mặc áo choàng đi lại, đại loại như vậy. Nhưng bà ta chưa bao giờ cho tôi biết đích danh ai, ngoại trừ Sidney Powell, Giuliani và những người trong chiến dịch tranh cử. Đó là lời bà ta.” 

Grisham cũng nói thêm, “bà Trump luôn luôn muốn được thông báo trước khi ai đó vào nhà bà ta.” 

Lời khai không nói rõ, nếu có vị khách không báo trước nào thực sự trông thấy Đệ nhất Phu nhân mặc đồ ngủ.  Grisham trước đây chia sẻ với truyền thông đó là “lo lắng về mặt lý thuyết” theo những gì bà nhớ được. Nhưng lời khai của cựu Tuỳ viên báo chí Toà Bạch Ốc nhấn mạnh sự bực bội của bà Trump về việc thiếu riêng tư trong những ngày cuối cùng hỗn loạn của chính phủ Trump. 

Grisham trước đây làm việc trong chiến dịch tranh cử 2020 của ông Trump, trước khi gia nhập đội ngũ nhân viên Toà Bạch Ốc với vai trò Chánh văn phòng cho Đệ nhất Phu nhân trong gần 4 năm trước khi từ chức khi những người ủng hộ ông Trump xông vào Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 năm 2021.

Cũng đóng vai trò Tuỳ viên báo chí Toà Bạch Ốc từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020, Grisham có mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” với Đổng lý cuối cùng của Trump là Mark Meadows, người đã tìm cách đá bà ta quay trở lại văn phòng Đệ nhất Phu nhân Melania Trump.  

Hương Giang (Theo New York Post) 

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments