Monday, January 30, 2023
spot_img

Melania Trump lên tiếng về lời nói dâm ô của chồng

Cali Today News- Tai tiếng do lời nói phóng đãng của Donald Trump đang gây nguy hại cho cuộc chạy đua vào Bạch Ốc của ông. Đến lượt vợ của Trump là Melania lên tiếng vào hôm qua thứ Bảy về đoạn video có lời nói dâm dục của chồng mình trên đó.
Theo Melania, bà không thể chấp nhận lời nói như thế của chồng mình. Những lời nói đó hoàn toàn là xúc phạm đến phụ nữ và nó không thể là lời nói của một ‘mẫu đàn ông mà bà chọn’ nếu biết trước.

Cũng theo Melania thì trái tim và trí óc của một lãnh đạo tương lai không thể như vậy. Dù vậy, nhưng cuối cùng Melania cũng phải bênh vực cho chồng mình và xin công luận chấp nhận lời xin lỗi của chồng bà để cùng nhau hướng về những vấn đề quan trọng khác cho nước Mỹ.

Bà Melania Trump lên tiếng chỉ sau một ngày đoạn video này được tung lên mạng. Nó được ghi lén nhiều năm trước đây khi thương gia Donald Trump tán gẫu trong xe, nói về chuyện tình dục và hành vi tình dục. Đại ý ông có tiền là có tất cả dù đàn bà có chồng ông cũng chiếm đoạt được thôi. Nhưng không ngờ đoạn phim này đang hại ông hiện nay.

Lời nói dâm đảng đó xảy ra chỉ vài tháng sau khi ông Trump cưới vợ lần 3 là bà Melania và lúc đó Melania đang mang thai.
Đoạn video này lại một lần nữa gây chấn động và xào xáo trong giới lãnh đạo Cộng Hoà. Nhiều người muốn thay ngay ứng viên Trump lập tức.

Tuy xin lỗi công chúng nhưng một điều lạ do Trump không xin lỗi trực tiếp với Melania vợ mình. Melania chỉ xuất hiện với gia đình trong buổi tranh luận đợt 1 với bà Hillary Clinton vừa qua. Melania xuất hiện chỉ một lần với chồng với đảng CH trong ngày chọn ứng viên chính thức. Từ tháng Tư đến nay bà không theo Trump đi vận động nữa.

Đinh Hoa Lư (Yahoo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments