Monday, February 6, 2023
spot_img

Melania Trump khó chịu khi khám xét Mar-a-Lago diễn ra, chỉ tập trung vào kinh doanh

(CNN) – Không lâu sau khi FBI khám xét dinh thự Mar-a-Lago vào ngày 8 tháng 8, cựu Tổng thống Donald Trump lên mạng xã hội trút giận về việc nhân viên cơ quan điều tra liên bang lục lọi quần áo và đồ dùng cá nhân của vợ. 

“Vừa mới được báo, đặc vụ lục soát tủ của Đệ nhất Phu nhân, và lục lọi quần áo và đồ dùng cá nhân của bà. Đáng kinh ngạc, họ để lại một đống lộn xộn. Wow!” ông Trump đăng trên mạng xã hội Truth Social. 

Cựu Tổng thống tỏ ra giận dữ hơn Melania Trump, theo 5 nguồn tin chia sẻ với CNN về cựu Đệ nhất Phu nhân. “Bà ấy sợ, nhưng không phải nỗi sợ giống ông ta,” một người quen thuộc với phản ứng của Melania Trump tiết lộ. 

“Nó làm bà ấy khó chịu,” một người khác cho hay. Melania bực bội vì riêng tư bị xâm phạm, chứ không phải vì bản chất của cuộc điều tra đã dẫn đến khám xét, hay nó có ý nghĩa pháp lý như thế nào đối với chồng bà. 

Nhân viên FBI có mặt trong phòng ngủ của cựu  Đệ nhất Phu nhân, tủ quần áo, phòng vệ sinh, đã tránh đến quá gần vào quỹ đạo độc lập của bà. Nhưng Melania không bị khiêu khích đủ để đưa ra bất cứ tuyên bố công khai nào về cuộc khám xét, hay những gì đã xảy ra. Thay vào đó, những tuyên bố công khai của cựu Đệ nhất Phu nhân trên Twitter tập trung vào đam mê mới nhất kể từ sau khi rời Washington: NFT –  mã tài sản kỹ thuật số.

“Bà ấy riêng tư, và bà ấy bảo vệ con trai và nhà của mình,” một nguồn tin khác cho biết. 

Trát toà nói rõ những căn phòng và khu vực nào FBI có thể khám xét, và bao gồm bất cứ không gian nào cựu Tổng thống thường lui tới, theo một nguồn tin biết rõ việc thực thi khám xét. Vợ chồng ông Trump có phòng ngủ riêng trong dinh thự Mar-a-Lago rộng 3500 feet vuông, nhưng phòng ngủ của bà Melania sát bên khu vực ăn ngủ và làm việc của ông Trump, chỉ cách một hành lang ngắn. 

Mặc dù bực bội và khó chịu về việc người lạ lục lọi bộ sưu tập quần áo, giày dép, túi xách đắt tiền, nhưng Melania vẫn im lặng. 

“Tại sao bà ấy không nói gì?” một nguồn tin thông thạo với chiến lược truyền thông kín tiếng của bà Trump. “Bà ấy suy nghĩ, nếu mình yên lặng, thì mọi việc sẽ trôi đi,” người này nói. 

Lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất là khi Melania Trump đi làm tóc ở Manhattan. 

Thái độ điềm tĩnh cũng bắt nguồn tư một điều căn bản rằng, những gì Donald Trump cất giấu, bị thu giữ, chắc chắn sẽ không được tìm thấy trong phòng ngủ hay tủ quần áo của Melania. “Bà ấy sẽ không bao giờ cho phép ông ta cất đồ trong phòng bà ấy, và ông ta sẽ không bao giờ hỏi thẳng,” một người nói. 

“Melania Trump luôn luôn cân nhắc những gì Donald làm phải tách rời khỏi bà,” một người biết rõ cặp vợ chồng trong vài năm cho hay. “Những quyết định ông ta đưa ra về công chuyện của mình là những quyết định của ông ấy, không phải của bà ta.” 

Cựu Đệ nhất Phu nhân bây giờ tập trung vào NFTs. 

Hương Giang (Theo CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments