Sunday, February 5, 2023
spot_img

Melania Trump khích lệ sinh viên, học sinh đang đương đầu với đại dịch 

(CNN) – Đệ nhất Phu nhân Melania Trump vào tối thứ 5 gởi lời cảm ơn học sinh, sinh viên Mỹ vẫn tiếp tục học tập và giữ gìn quốc gia an toàn.  

Bà Trump thừa nhận, họ phải thay đổi rất nhiều trong thời gian đại dịch virus corona. “Trong hai tháng qua, tôi biết các bạn đã phải thực hiện nhiều thay đổi trong đời sống. Nhiều người phải học từ xa, không thể gặp gỡ bạn bè đồng môn,” Đệ nhất Phu nhân nói trong đoạn băng ghi sẵn được phát trên chương trình town hall về virus corona của CNN. 

“Những thay đổi này không dễ dàng gì, nhưng các bạn rất mạnh mẽ, và tôi lấy làm hãnh diện trước những tấm gương của các bạn,” Melania Trump nói tiếp. “Quyết tâm vượt qua thời gian này của các bạn sẽ xác định rõ thế hệ các bạn trong nhiều năm tới.” 

“Vì vậy, cám ơn các bạn đã giúp gia đình mình, bạn bè, cộng đồng và quốc  gia chúng ta giữ gìn sức khoẻ, an toàn trong những thời gian bất thường này. Cám ơn đã tiếp tục học tập, nghiên cứu theo cách mới. Khi chúng ta bước vào những tháng ngày trước mắt, hãy bảo trọng,” Đệ nhất Phu nhân nói thêm. 

Bà Melania Trump khích lệ học sinh “tận dụng thời gian này” đọc sách, tập luyện các môn thể thao yêu thích, giúp đỡ gia đình và quan tâm đến bạn bè, người thân. “Đây là những thói quen quan trọng và lành mạnh mà tất cả chúng ta đều dễ dàng thực hành, và chúng là lời nhắc nhở rằng, chúng ta chỉ sẽ vượt qua được thời gian này bằng sự kiên nhẫn, cảm thông và quan tâm,” Đệ nhất Phu nhân nói. 

“Hãy biết rằng, Tổng thống và tôi cùng với các bạn trong suốt thời gian thử thách này, và chúng tôi tiếp tục làm mọi thứ có thể để hỗ trợ các bạn,” Bà Melania Trump nói thêm. 

Hương Giang (Theo CNN) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments