Saturday, June 10, 2023
spot_img

Melania Trump được chú ý vì bộ đồ ‘toàn trắng’ khi nghe diễn văn liên bang

New York Times – Người Mỹ vẫn thường hay chú ý xem các Đệ Nhất Phu Nhân của họ mặc ra sao trong lúc chồng mình đọc diễn văn liên bang, xem thái độ của họ ra sao và nhất là bà được mời ngồi gần ai để cùng nghe bài diễn văn quan trọng này.

Bà Melania đã tiến vào hội trường trong tiếng vỗ tay hoan hô vang dậy tối qua, với nụ cười tươi tắn và màu da sạm nắng sau những ngày nghỉ ngơi ở Palm Beach. Nổi bật nhất là bà vận một bộ y phục toàn màu trắng của nhà vẽ kiểu thời trang Dior.

Lần xuất hiện tối qua được công chúng chú ý, một phần cũng vì trong nhiều tuần lễ qua, bà đã ‘biến mất’ khỏi các ống kính phóng viên. Nhiều người đồn đoán là do bà quá tức giận về chuyện ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels đã được trả 130,000 đô la để ‘ngậm mồm’ về chuyện đã lăng nhăng với ông Trump một thập niên trước.

Bà Melania đã tiến vào hội trường trong tiếng vỗ tay hoan hô vang dậy tối qua. Photo Credit: AP

Bà Trump khác với các Đệ Nhất Phu Nhân khác là bà không đi cùng chồng trên lộ trình đến hội trường đọc diễn văn. Bộ cánh trắng toát của bà nổi bật giữa ‘một biển’ các bộ âu phục màu tối và cà vạt xanh của các chính khách.

Người ta cũng nghi nhận y phục màu trắng như thế cũng là cách mà đối thủ của chồng bà là bà Hillary Clinton hay dùng, khi xuất hiện trước công chúng. Gần đây, trong một buổi lễ phát giải Grammy, các nhạc sĩ cũng ăn vận toàn đồ trắng.

Nhưng theo nhiều người, cũng có thể màu trắng của y phục sẽ tôn vinh làn da sạm nắng của bà. Anita Mcbride, Chánh văn phòng của bà Laura Bush, nhận xét: “Hai vợ chồng TT Trump làm cái gì cũng khác thiên hạ”. Quả thật, TT Trump đã lên xe ‘Quái Vật’ một mình, còn bà Trump đi xe khác đến Điện Capitol.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT