Melania Trump đối mặt cơn ho kéo dài và hủy bỏ chuyến đi vận động tranh cử ở Pennsylvania

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đang đối mặt với cơn ho kéo dài sau khi được xét nghiệm mắc bệnh coronavirus vào đầu tháng này và sẽ không xuất hiện trong chiến dịch tranh cử hôm thứ Ba với Tổng thống Donald Trump, theo Stephanie Grisham, chánh văn phòng của bà.

Grisham nói rằng đệ nhất phu nhân sẽ không đi cùng tổng thống tới một sự kiện ở Erie, Pennsylvania, để thực hiện vận động. Tuy nhiên, Grisham cũng nói rằng tình trạng của Melania Trump đã được cải thiện kể từ khi cô có kết quả dương tính vào ngày 2/10.

“Bà Melania Trump tiếp tục cảm thấy tốt hơn mỗi ngày sau khi hồi phục sau COVID-19, nhưng với một cơn ho kéo dài và hết sức thận trọng, bà sẽ không đi với Tổng thống hôm nay”, Grisham nói.

Trong khi đệ nhất phu nhân có thể hồi phục tại Tòa Bạch ốc sau khi xét nghiệm, tình trạng của tổng thống nghiêm trọng hơn, phải nhập viện tại Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed ở Bethesda, Maryland.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus