Saturday, January 28, 2023
spot_img

Melania Trump: ‘Chúng ta phải bảo vệ nền dân chủ với sự minh bạch hoàn toàn’

Đệ nhất phu nhân Melania Trump tuyên bố, “Người Mỹ xứng đáng được bầu cử công bằng” sau khi một báo cáo tuyên bố rằng bà khuyên chồng nên chấp nhận thua cuộc trong cuộc bầu cử.

“Người dân Mỹ xứng đáng được bầu cử công bằng. Mọi phiếu bầu hợp pháp – không bất hợp pháp – nên được tính. Chúng ta phải bảo vệ nền dân chủ của mình với sự minh bạch hoàn toàn, ”Melania Trump đã tweet vào Chủ nhật.

Tin tức được đưa ra sau khi CNN đưa tin rằng bà Melania Trump được cho là đã khuyên chồng nên thừa nhận ông đã thua Joe Biden .

“Và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã khuyên Tổng thống đã đến lúc ông ấy phải chấp nhận thất bại trong cuộc bầu cử, một nguồn tin riêng quen thuộc với các cuộc trò chuyện nói với CNN hôm Chủ nhật,” CNN đưa tin hôm Chủ nhật. “Mặc dù đệ nhất phu nhân không bình luận công khai về cuộc bầu cử, nhưng bà ấy đã cân nhắc một cách riêng tư với ý kiến ​​của mình

Các phương tiện truyền thông tuyên bố Joe Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 , mà tổng thống đã đẩy lùi vì Biden “chưa được chứng nhận là người chiến thắng ở bất kỳ bang nào”.

“Joe Biden chưa được chứng nhận là người chiến thắng ở bất kỳ bang nào, chiến dịch của chúng tôi có những thách thức pháp lý có thể xác định người chiến thắng cuối cùng”, Trump nói trong một văn bản tuyên bố hôm thứ Bảy sau tuyên bố  Biden đã thắng. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments