Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Melania Trump chỉ trích vợ cũ TT Trump muốn giành làm Đệ nhất Phu nhân

Washington (Fox News) – Văn phòng Đệ nhất Phu nhân Melania Trump vào hôm thứ hai lên tiếng chỉ trích gay gắt vợ cũ của Tổng thống Donald Trump sau khi bà Ivana Trump lên truyền hình khoe khoang chuyện gắn bó với Toà Bạch Ốc, và thậm chí nhận mình mới thực sự là “Đệ nhất Phu nhân.”

Tham gia phỏng vấn trong chương trình “Good Morning America” để quảng bá cuốn sách mới “Raising Trump,” Ivana Trump cho hay, bà và Tổng thống trò chuyện với nhau mỗi hai tuần. “Tôi có số điện thoại trực tiếp của Toà Bạch Ốc, nhưng tôi thực sự không muốn gọi ông ấy vì Melania ở đó,” bà Ivana nói. “Tôi không muốn gây ra bất cứ sự ghen tuông nào hay đại loại như vậy vì cơ bản tôi là vợ đầu tiên của ông Trump.”

Photo Credit: Foxnews

“Tôi là Đệ nhất Phu nhân, được không?” bà Ivana cười lớn.

Văn phòng bà Melania Trump lập tức phản đối, rõ ràng tuyên bố như vậy từ một người cũ chẳng có ý nghĩa gì. “Thật không may, đây chỉ là hành động gây ồn ào nhằm lôi kéo sự chú ý,” Giám đốc Truyền thông của bà Melania Trump – Stephanie Grisham ghi trong một thông báo gởi cho đài Fox News.

“Bà Melania Trump đã sắp xếp Toà Bạch Ốc thành nơi ấm cúng cho Baroon và Tổng thống. Bà ấy yêu thích được sinh sống tại Hoa Thịnh Đốn, và lấy làm vinh hạnh trong vai trò Đệ nhất Phu nhân Mỹ,” Grisham bày tỏ, không quên “đá xéo” bà Ivana. “Bà Melania dự tính dùng vai trò danh nghĩa Đệ nhất Phu nhân để giúp trẻ em chứ không để bán sách.”

Trong chương trình “Good Morning America,” bà Ivana chia sẻ một số lời khuyên lâu nay vẫn không ngần ngại nói với chồng cũ. “Đôi khi, tôi bảo ông ấy nói ít lại,” bà Ivana kể.

Khi được hỏi về thói quen lên Twitter của Tổng thống và bà sẽ nghĩ gì nếu ba người con của mình là Ivanka, Erick và Donald Trump Jr. dùng những ngôn từ như vậy nói về người khác, Ivana Trump nhấn mạnh, con cái mình là những đứa trẻ tốt, bà chưa bao giờ phải phạt chúng.

Khi bị “truy tiếp,” bà sẽ cảm thấy thế nào nếu con mình gọi người khác là “kẻ tồi tệ,” Ivana Trump đáp, “Tôi nghĩ bọn trẻ đôi khi cũng gọi người khác là kẻ tồi tệ. Nếu tệ thì họ là những người tồi tệ, được chứ?”

Hương Giang (Theo Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img