Monday, December 5, 2022
spot_img

Melania Trump chế nhạo Jared Kushner và Ivanka Trump là ‘thực tập sinh’ của Tòa bạch Ốc

Cựu phụ tá Tòa Bạch Ốc Stephanie Grisham và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump gọi Ivanka Trump và Jared Kushner là “những người thực tập”, Grisham viết trong cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình.

Grisham, người từng là tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc  từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020, không giấu giếm thái độ coi thường cặp đôi và đặc biệt là Kushner. 

Grisham viết rằng “thực tập sinh” đã được các nhân viên Tòa bạch Ốc quan tâm vì cặp đôi này “thể hiện trong tâm trí chúng tôi những điều đáng ghét, có quyền biết tất cả”, Grisham viết

Grisham viết về Kushner: “Sự kiêu ngạo và tự phụ của anh ấy đã lớn dần lên trong những năm qua, và anh ấy đã nghĩ rằng mình có quyền lực mà hoàn toàn không xấu hổ”. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy đã nói với Melania nhiều lần rằng nếu cựu Tổng thống Donald Trump thua cuộc tái tranh cử, đó sẽ là lỗi của Kushner

Trong đoạn trích , Grisham đã mô tả sự hỗn loạn hậu trường do Ivanka và Kushner nhấn mạnh vào ngày 11 tháng 3 năm 2020 rằng Trump đưa ra bài phát biểu tại Phòng Bầu dục về đại dịch COVID-19 ngay hôm đó, khiến Grisham và các nhân viên khác lên  lịch phát sóng và chuẩn bị một bài phát biểu.

“Chúng tôi đã làm rất nhiều điều ngẫu nhiên ở Trump World, nhưng điều đó dường như quá điên rồ ngay cả đối với chúng tôi”, Grisham nói về việc tổng hợp một bài phát biểu trên truyền hình trong vòng chưa đầy một ngày.

“Điều khiến tôi khó chịu trong cuộc họp đó là Jared, người đang ngồi cạnh phó tổng thống Hoa Kỳ, chỉ huy cuộc họp”, Grisham viết. “Điều đó thật thiếu tôn trọng, và tôi nhớ mình đã cảm thấy vừa xấu hổ vừa ghê tởm.”

Bài phát biểu đã được tiếp tục và trong đó, Trump đã trình bày sai một số khía cạnh của phản ứng COVID-19 của Hoa Kỳ

“Một trong những điều hối tiếc cá nhân lớn nhất khác của tôi là tôi đã không đủ can đảm để lên tiếng chống lại Jared, Ivanka và Hope [Hicks] về những nguy cơ tiềm ẩn khi giải quyết quốc gia mà không có bất kỳ chiến lược phản ứng nào của Covid, và điều đó thật bất lợi. Có thể là cho đất nước và tổng thống, “Grisham viết.

Các nhân viên Tòa bạch Ốc cũng gọi Ivanka là “Công chúa”, Grisham nói trong cuốn sách. Và cô ấy gọi Kushner là ” Người đàn ông mảnh khảnh ”  bởi vì anh ấy đã can thiệp vào các dự án của người khác và sau đó ghi công cho công việc của họ, cô ấy nói thêm.

Trong một ví dụ, cô kể lại cách Kushner và Ivanka cố gắng tham gia cùng Trump và Melania trong chuyến thăm của họ để gặp Nữ hoàng Elizabeth II – một vi phạm đáng kể trong giao thức đối với chuyến thăm chính thức cấp cao

“Cuối cùng thì tôi cũng hiểu ra chuyện gì đang xảy ra,” Grisham viết trong cuốn sách, theo The Washington Post . “Jared và Ivanka nghĩ rằng họ là gia đình hoàng gia của Hoa Kỳ.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments