Saturday, December 2, 2023
spot_img

Mẹ vay nợ, con 2 tuổi lãnh chung hậu quả

Mẹ vay nợ tiền để đầu tư trồng tiêu nhưng sau đó tiêu chết, không đủ khả năng trả nợ. Bé hai tuổi bị đe dọa chôn sống và cùng bị chủ nợ làm nhục chung với mẹ…

Vụ việc xảy ra ở huyện Tây Hòa tỉnh Phú Yên. Mạng báo Pháp luật Online dẫn nguồn thông tin từ Cơ quan Công an huyện Tây Hòa cho biết, vào năm 2014-2015, bà CTG là cư dân địa phương đã vây nợ của bà Nguyễn Thị Chút (56 tuổi.) với số tiền 200 triệu đồng để đầu tư trồng tiêu. Tuy nhiên, sau đó tiêu chết, bà G “trắng tay”, không còn khả năng trả nợ.

Vụ việc sau đó được đưa ra tòa xét xử, bản án phúc thẩm tuyên vợ chồng bà G phải trả nợ cho bà Chút 285 triệu đồng.

Đáng nói ở đây là trong thời gian các cơ quan tố tụng giải quyết vụ tranh chấp nợ vay, theo như thông tin từ báo Pháp luật Online thì bà Chút nhiều lần đến nhà, tạt phân pha nước tiểu, dầu nhớt khắp đồ dùng, vật dụng sinh hoạt của gia đình bà G, tiểu tiện ngay trong nhà bà G, cưỡng đoạt tài sản của gia đình bà G. Nghiêm trọng hơn bà Chút còn liên tục chửi bới, đe dọa chôn sống con của bà G, đòi thuê người chặt tay chồng bà G.

Đỉnh điểm là vào ngày 9/4/2021 vừa qua, bà Chút đã đến nhà bà G đổ phân pha chất bẩn, dầu lửa lên người bà G cùng bé trai hai tuổi là con bà G.

Bà Nguyễn Thị Chút mang xô phân đến đổ lên người mẹ con bà G để đòi nợ. Ảnh cắt từ clip-Báo PLO

Vụ việc sau được người dân quay video được đã tung lên mạng xã hội gây phẫn nộ dư luận.

Vào ngày 26/4/2021, Cơ quan Công an huyện Tây Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Chút về tội làm nhục người khác và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Chút./.

 

THIÊN HÀ

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img