Thursday, February 29, 2024

Mẹ trẻ bỏ con trong xe đi tuyển múa cột bị bắt giữ lần nữa

Cali Today News – Một bà mẹ 24 tuổi ở tiểu bang Tennessee bị cảnh sát bắt giữ lần thứ hai cũng vì lý do bỏ bê trẻ em. 

Vào ngày 30 tháng 5, Kelsey McMurtry gọi điện cho một quảng cáo giữ trẻ trên mạng Craigslist. Người trông trẻ nghĩ buổi hẹn chỉ đơn giản giới thiệu, điền giấy tờ, tuy nhiên mọi việc không diễn ra như vậy.

Vừa gặp người trông trẻ xong, McMurtry và một người bạn biến mất dạng. Cô ta để lại con 1 tuổi và chiếc ghế trẻ em, trong khi người phụ nữ trông trẻ về xe mình lấy giấy tờ. Em bé trông lem luốc, người bé và chiếc ghế ướt nước tiểu, theo tường trình cảnh sát. Người mẹ chỉ để lại chiếc quần ôm cho con, ngoài ra không có vật dụng trẻ em gì khác.

Người trông trẻ chỉ có số điện thoại và tên tắt của McMurtry, bà tìm cách gọi cô ta vài giờ đồng hồ nhưng vẫn không thấy tăm hơi đâu. Cuối cùng, người trông trẻ buộc phải báo cảnh sát. McMurtry bị bắt giữ vào tối hôm đó khi đang say xỉn nơi công cộng, trên đường Broadway.

Hồi tháng tư, người mẹ trẻ này cũng bị bắt giữ vì đã bỏ con lại trong một chiếc xe nóng bức để tham dự tuyển việc tại một câu lạc bộ múa cột tại thành phố Nashville. Cảnh sát phát giác bé gái 9 tháng tuổi trong chiếc PT Cruiser bên ngoài Déjà vu trên đường Demonbreun Street vào lúc 4h chiều ngày 14 tháng tư. Lúc đó, nhiệt độ ngoài trời 70 độ F, tuy nhiên nhiệt độ trong xe lên đến 101độ, và tất cả cửa kiếng xe đều đóng kín.

Cô Summer Taylor – bạn của McMurtry – cho biết, mình để mắt đến đứa trẻ trong khi mẹ nó đang tham dự thử việc trên sân khấu. Trong khi đó, hai nhân chứng lại cho hay, cả hai phụ nữ trẻ đều ở bên trong câu lạc bộ ít nhất 30 phút trước khi cảnh sát đến. McMurtry và Taylor đều bị bắt vì cáo buộc bỏ bê trẻ em. McMurtry còn khai man tên với cảnh sát.

Hiện McMurtry bị giam giữ trong nhà tù Metro, và bị cáo buộc hai tội danh bỏ bê trẻ em và mạo danh hình sự. Bảo lãnh tại ngoại hầu tra được yêu cầu $65.000 Mỹ kim.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img