Friday, March 24, 2023
spot_img

Mẹ sát hại con trai 8 tuần tuổi rồi tự sát

Cali Today News – Một phụ nữ 36 tuổi ở Long Beach, miền Nam California, đã sát hại con trai sơ sinh 8 tuần tuổi trước khi quay ra tự vẫn.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào 6h30’ sáng ngày 13 tháng 9 tại ngôi nhà trên dãy 1500 đường Park Avenue, gần đường Traffic Circle. Hai mẹ con cô Charlene Ventanilla và bé Shane Ventanilla bị nhiều nhát dao đâm vào vùng bụng dưới lồng ngực. Người chồng – anh Ken Ventanilla – vừa trở về nhà, trông thấy cảnh tượng máu me của vợ con, liền gọi cảnh sát đến thì mọi việc dường như đã muộn. Cả hai đã ngưng thở khi nhân viên cứu thương có mặt.

Nhân viên điều tra án mạng giết người, nhân viên pháp y có mặt tại hiện trường, thẩm vấn người dân, tìm nhân chứng, và thu thập chứng cớ cho đến tận 2h chiều.

Ngoài bé trai mới sanh, hai vợ chồng còn có một con trai 2 tuổi. Người dân chung quanh cho biết, họ là một cặp hạnh phúc. Gia đình thường xuyên có bạn bè ghé chơi, tiệc tùng. Theo một hàng xóm sát bên, người chồng trong tình trạng quẫn trí, vừa khóc vừa trả lời cảnh sát.

Hiện chưa rõ liệu bé trai 2 tuổi có ở nhà chứng kiến mẹ giết em tự sát hay không. Cảnh sát kêu gọi công chúng, nếu biết thông tin liên quan, hãy gọi: (562)570-7244.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT