Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Mẹ nhẫn tâm thiêu đốt con gái đến chết, chỉ vì trốn tránh hôn nhân gượng ép

Cali Today News – Cảnh sát điều tra của thành phố Lahore ở Pakistan đã bắt giữ một phụ nữ bị tình nghi đã thiêu đốt giết con gái của mình, chỉ vì cô này nhất định cãi bà lấy người mình yêu.

Đã vậy thi thể của nạn nhân là cô Zeenat Rafiq, 17 tuổi, có dấu hiệu của tra tấn, theo lời cảnh sát điều tra vụ án cho hay. Bà mẹ nhẫn tâm tên Parveen được biết đã lừa con gái mình từ gia đình bên chồng về nhà rồi ra tay giết con.

Đây là vụ tấn công giết người loại này thứ ba trong tháng 6 xảy ra ở Pakistan, nơi các cô gái thường bị ép duyên lấy người mình không yêu và bỏ trốn, sau đó các cô bị trừng phạt tàn khốc.

Trong tuần trước cô giáo trẻ Maria Sadaqat cũng bị đốt ở Murree gần thủ đô Islamabad cũng chỉ vì từ chối một cuộc hôn nhân cưỡng ép và cô đã qua đời do các vết phỏng quá nặng.

Trong năm 2015, gần 1,100 cô gái trẻ ở Pakistan bị chính thân nhân của mình sát hại vì bất tuân phụ mẫu trong hôn nhân. Dù các cô gái Pakistan được giáo dục tốt hơn, nhưng thành kiến ngàn năm trong hôn nhân của quốc gia này vẫn không hề thay đổi.

Trước khi hai vụ giết người rùng rợn này xảy ra, cũng có tin một cô gái tuổi từ 16 đến 18 tuổi, chỉ vì muốn giúp một bạn gái trốn thoát với người yêu, đã bị bắt cóc bằng thuốc mê, bị siết cổ đến chết và thi thể cũng bị đốt cháy nham nhở.

Đào Nguyên (INDIA TV)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img