Sunday, December 4, 2022
spot_img

Mẹ đột tử trên con trai 4 tháng tuổi làm bé tử vong 

TEMPE, Ariz. (Fox2) – Cái chết bất ngờ của một phụ nữ ở tiểu bang Arizona trở thành thảm kịch đau thương gấp đôi khi cô ngã xuống con trai sơ sinh làm bé ngộp thở, gây tử vong. 

Sự việc xảy ra vào thứ 7 ngày 1 tháng 2. Hoa, bong bóng, thú nhồi bông được đặt trước cửa căn nhà townhouse ở thành phố Temple, tiểu bang Arizona, nơi Larinique Meadows và con trai 4 tháng tuổi Denari Meadows qua đời.  

Các nhà điều tra  tin, người mẹ bất ngờ bị suy tim. Điện thoại cho thấy cô tìm kiếm thông tin về đau ngực, nhưng người phụ nữ không hề gọi 911. “Đây là tai nạn rất thảm kịch, chúng tôi tin rằng cô ấy có thể bị đau tim, đột tử, rồi ngã xuống trên bé Denari,” Cảnh sát Temple cho hay. Em bé có lẽ tắt thở sau khi bị mẹ đè lên người. 

Cảnh sát cho hay, người bố làm ca đêm, ông đang ngủ trên lầu khi tai nạn xảy ra. Người đàn ông phát giác ra thi thể của hai mẹ con sau khi tỉnh giấc, 6 tiếng đồng hồ sau lần cuối cùng nhìn thấy vợ và con còn sống. 

“Đây có lẽ là tai nạn liên quan đến sức khoẻ. Người cha làm việc siêng năng, cho gia đình, làm ca đêm, cố gắng chu cấp cho gia đình, về nhà sáng hôm sau, chạy một số công chuyện lặt vặt, đặc biệt cho em bé. Vì vậy, đây là một sự việc hết sức đau lòng, rất đáng tiếc,” theo cảnh sát. Nhà chức trách xác định không có gì đáng ngờ xảy ra. 

Hương Giang (Theo Fox2) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments