Saturday, December 3, 2022
spot_img

Mẹ đánh chết con, bố đồng loã che giấu, trình báo mất tích

Cali Today News – Thi thể bé gái 5 tuổi mất tích được phát giác giấu trong nhà hàng Ang’s Asian Cuisine ở thành phố North Canton, tiểu bang Ohio.

Lần cuối cùng người ta nhìn thấy bé Ashley Zhao tại nhà hàng Ang’s Asian Cuisine ở số 4925 đường Portage Street NW vào khoảng 5h chiều thứ hai ngày 9 tháng giêng. Vợ chồng chủ nhà hàng, ông Liang Zhao và bà Ming Ming Chen ban đầu cho biết, con gái ra phía sau tiệm nằm vào khoảng 4h-5 chiều, đến 9h bà mẹ ra kiếm thì không thấy đâu. Sau 9h thì gia đình trình báo mất tích.

Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm bé Ashley Zhao ngay sau khi nhận được tin, và đến trước giờ trưa hôm qua thì báo động trẻ em mất tích được ban hành. Sau gần 24 tiếng đồng hồ tìm kiếm với sự tham gia của 70 nhân viên, chó cảnh sát và cả phi cơ không người lái, lực lượng thực thi công lực Jackson Township đã phát giác ra thi thể bé gái xấu số được giấu trong nhà hàng trên. Mọi chuyện lúc này mới dần dần lé lộ.

vc
Bà Chen và Ông Zhao

Vào khoảng 9h15’ sáng thứ hai, bà Chen không rõ vì lý do gì mà nhiều lần đấm vào đầu con. Ông Zhao nhìn thấy con gái nôn ra mật xanh liền đưa vào phòng vệ sinh lau rửa mặt thì mới phát giác bé đã ngưng thở. Người bố tìm cách hô hấp nhân tạo nhưng bất thành.

Hai vợ chồng bị bắt giữ ngày lập tức vào tối thứ ba. Bà Chen bị cáo buộc giết người và cáo buộc trọng tội hành hung mức độ 2, trong khi ông Zhao bị cáo buộc đồng loã giết người và đồng loã hành hung. Bảo lãnh tại ngoại hầu tra đối với hai người này lên đến $5 triệu Mỹ kim.

Cảnh sát cũng thực hiện trát khám xét tại căn chung cư của hai vợ chồng bất nhân vào đầu giờ tối thứ ba, sau khi tìm thấy thi thể bé Ashley.

Hiện chưa rõ bé Ashley tử vong vào lúc mấy giờ. Cuộc điều tra phối hợp giữa Cảnh sát Jackson Township, FBI và Cơ quan Điều tra Tội phạm Hình sự vẫn đang tiếp diễn.

Hương Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments