Friday, March 24, 2023
spot_img

Mẹ chích ma tuý cho ba con nhỏ

Cali Today News – Một bà mẹ ở tiểu bang Washington bị cáo buộc tiêm chích ma tuý cho ba con nhỏ để chúng ngủ dễ dàng.
Hồ sơ toà cho thấy Ashlee Hutt và Leroy McIver sống với ba con nhỏ trong một ngôi nhà ở Spanaway đầy phân chuột, kim tiêm và ma tuý. Một số người đã báo nhà chức trách sau khi chứng kiến người phụ nữ 24 tuổi chích thuốc nguy hiểm cho con. Ba đứa trẻ, 2, 4 và 6 tuổi được đưa khỏi nơi này vào tháng 11 năm ngoái. Hiện các bé đang sống với bố mẹ nuôi.

Cơ quan Bảo vệ Trẻ em tiểu bang bắt đầu điều tra giai đoạn từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2015, khoảng thời gian hai người này bị tình nghi đưa ma tuý cho các con. Biên bảng nguyên nhân chính đáng ghi, bé trai 6 tuổi cho nhân viên điều tra biết, “bố và mẹ chích ‘thuốc tiên’ cho em và hai em gái,” và “bé miêu tả chất bột trắng hoà trong nước.” Bé cho hay, sau khi được chích thuốc, ba anh em ngủ liền.

Xét nghiệm cho thấy ma tuý hiện diện trong máu hai đứa trẻ, trong đó 1 bé có lượng ma tuý thấp dưới ngưỡng có thể được xác nhận. Bé còn lại âm tính với ma tuý. Vết bầm tím và vết tiêm được tìm thấy trên cơ thể ba nạn nhân nhỏ tuổi.

Vào hôm thứ hai ngày 31 tháng 10, Hutt – 24 tuổi – bị cáo buộc giao chất được kiểm soát cho trẻ em, ngược đãi hình sự và hành hung trẻ em. McIver – 25 tuổi – cũng nhận cáo buộc tương tự hồi tháng 9.

Hai tên này vẫn đang bị giam giữ. Chưa biết mức án cao nhất nếu chúng bị truy tố những tội danh trên.

Hương Giang (Theo Kiro7)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT