Tuesday, October 3, 2023
spot_img

Mẹ bỏ con 4 ngày tuổi vào tủ lạnh 3 tiếng

Cali Today News – Một bà mẹ ở tiểu bang South Carolina đã giết chết con trai sơ sinh sau khi để em bé 4 ngày tuổi vào tủ lạnh 3 tiếng đồng hồ.

Angela Blackwell bị bắt giữ vào ngày 22 tháng 8, ra hầu tòa quận Chester vào 2h chiều thứ ba ngày 23 tháng 8, đối diện với cáo buộc giết người vì ngược đãi trẻ em. Do cáo buộc rất nghiêm trọng nên vị chánh án đã không ấn định bảo lãnh tại ngoại hầu tra trong phiên điều trần chóng vánh này, chiếu theo luật tiểu bang. Nghi can yên lặng, chỉ gật hoặc lắc đầu trong vài phút ngắn ngủi.

Vụ việc xảy ra vào ngày 27 tháng 2, Blackwell đã bỏ con trai mới sanh vào tủ lạnh, đóng tủ lại. Ba tiếng sau, cô ta đưa bé ra, và gọi nhân viên y tế. Em bé được nhân viên cứu thương hô hấp nhân tạo, rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Theo kết quả giảo nghiệm tử thi, bé William David Blackwell tử vong vì thân nhiệt thấp, ngạt thở trong môi trường quá lạnh.

Bố của đứa trẻ xấu số không dính líu tới cái chết của con, nhưng lại có tiền án. Jeffery Paul Lewis – 35 tuổi – bị truy tố tội ăn trộm ở South Carolina vào năm 2005, thụ án 2 năm tù.

Nhà chức trách không cho biết động cơ, lý do dẫn đến việc bà mẹ trẻ này hành xử ác tâm như vậy. Blackwell còn có một đứa con nhỏ tuổi khác.

Nếu bị truy tố, Blackwell có thể đối diện với án tù chung thân. Hiện không rõ cô ta có luật sư hay không.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img