Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Mẹ bị buộc tội giết con gái bị ốm đang nằm trên giường bệnh

Theo Sở Cảnh sát Pensacola (PPD), một phụ nữ Florida đã bị bắt với cáo buộc giết con gái tuổi teen đang bị ốm trong bệnh viện .

Jessica Bortle, 34 tuổi, ở Bonifay, đã bị bắt hôm thứ Bảy và bị buộc tội ngộ sát bất cẩn đứa con gái 14 tuổi của cô, Jasmine Singletary, người mà cảnh sát cho biết đang ở bệnh viện điều trị vì nhiễm trùng. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của Singletary đột ngột là do “vết thương lớn” ở xương sườn và gan.

Khi ở bệnh viện Ascension Sacred Heart, Singletary bất tỉnh và tắt thở. Điều này là bất ngờ, theo tài liệu cảnh sát gửi qua email cho Newsweek , và được cho là không liên quan đến việc điều trị nhiễm trùng của cô. Mặc dù được nhân viên bệnh viện cứu sống ngay lập tức nhưng cháu bé vẫn không tỉnh lại và tử vong.

Các tài liệu của cảnh sát nói rằng vào thời điểm Singletary bất tỉnh, mẹ của cô và bà ngoại đang ở trong phòng. Không có ai khác được báo cáo trong phòng.

Singletary được đưa vào bệnh viện vào ngày 8 tháng 7 và qua đời vào ngày 13 tháng 7. Vào ngày 21 tháng 7, cuộc khám nghiệm tử thi do Văn phòng Giám định Y khoa Pensacola tiến hành đã tìm thấy bằng chứng về “những vết thương lớn” ở xương sườn và gan của đứa trẻ. Những vết thương này không xuất hiện khi cô bé nhập viện 5 ngày trước khi qua đời.

Cảnh sát đã từ chối trả lời về những vết thương đó đã gây ra cho Singletary. Tuy nhiên, họ đã tuyên bố rằng sau khi thẩm vấn Bortle, họ tin rằng mẹ của đứa trẻ đã gây ra cho cô bé

Người giám định y tế cũng chỉ ra rằng vết thương “nghiêm trọng” đến mức có thể giết chết Singletary trong vòng vài phút sau khi cô bé bị.

Cho đến nay, bà của Singletary vẫn chưa bị buộc tội gì. Không rõ bà ấy có bị truy tố trong vụ án hay không.

Trong thông cáo báo chí của Cảnh sát Pensacola, Singletary  được chẩn đoán mắc chứng “rối loạn thần kinh cơ.”

“Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Văn phòng Biện lý Tiểu bang trong việc khởi tố vụ án này”, người phát ngôn của PPD cho biết. “Sở cảnh sát Pensacola gửi lời cảm thông sâu sắc nhất tới gia đình của Jasmine Singletary.”

Vào thứ Hai, Bortle đã được đưa vào Nhà tù Quận Escambia. Lần ra tòa đầu tiên của cô ấy sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 8.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments