Saturday, December 3, 2022
spot_img

Mẹ bắt con gái hoàn toàn khỏe mạnh ngồi xe lăn, nẹp chân

Theo các công tố viên, một bà mẹ ở bang Washington đã không nhận tội hôm thứ Năm với cáo buộc rằng cô đã làm giả căn bệnh “hiếm gặp” của con gái nuôi và khiến đứa trẻ khỏe mạnh phải trải qua một loạt các thủ tục y tế không cần thiết – thậm chí buộc cô phải sử dụng xe lăn và nẹp chân mà không có lý do gì, theo các công tố viên. .

Sophie Hartman, người đã nhận nuôi nạn nhân và một bé gái khác đến từ Zambia nhiều năm trước, cũng buộc đứa trẻ 6 tuổi phải trải qua các cuộc phẫu thuật để chèn một ống dẫn thức ăn vào hệ tiêu hóa và một ống thông phân, còn được gọi là ống c, để tống phân ra ngoài. Nhìn chung, đứa trẻ đã phải chịu đựng hơn 470 cuộc hẹn hoặc thủ tục y tế không cần thiết kể từ năm 2016, theo tài liệu.

Các nhà chức trách đã phát hiện ra cáo buộc lạm dụng vào tháng 3, khi cô gái được đưa từ Hartman và đưa đến Bệnh viện Nhi đồng Seattle để ở lại 16 ngày. Trong thời gian đó, các bác sĩ biết được đứa trẻ có thể tự ăn, đi và đi tiểu.

“Cô ấy đã có thể chạy và đi bộ mà không cần dùng đến nẹp chỉnh hình; cô ấy chứng tỏ không cần xe lăn, ”các công tố viên cho biết trong một đơn tố cáo hình sự, trong đó gọi đứa trẻ là“ CH ”

Hartman, 31 tuổi, cũng bị cáo buộc cấy ghép nội tiết tố vào cơ thể con mình để “ngăn chặn sự bắt đầu dậy thì sớm”, nhà chức trách cho biết. Theo các công tố viên, thủ tục này được coi là xâm lấn và cần gây mê.

Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, nghi can đã phủ nhận cáo buộc trong một lần xuất hiện ảo tại Tòa án Thượng thẩm Quận King. Luật sư của cô, Adam Shapiro, cho biết cô gái đã được chẩn đoán mắc một căn bệnh thần kinh hiếm gặp bởi ít nhất hai bác sĩ – một chuyên gia tại Đại học Duke và một nhà thần kinh học tại Bệnh viện Mary Bridge ở Tacoma, Wash.

“Trái ngược với những cáo buộc của Công tố Quận King, chẩn đoán của đứa trẻ được thực hiện bởi nhiều bác sĩ, là hợp pháp và dựa trên một hồ sơ đáng kể ngoài các báo cáo và thông tin do cô Hartman cung cấp,” ông nói trong một tuyên bố cho công ty liên kết King 5 của NBC .

Nghi can từng phát biểu tại một sự kiện gây quỹ Make-a-Wish, nơi cô ta mô tả cô con gái 6 tuổi của mình như một “quả bom hẹn giờ ” có thể “tê liệt” bất cứ lúc nào, theo bản tin Q13 .

Hartman bị buộc tội tấn công trẻ em cấp độ hai và cố gắng tấn công trẻ em cấp độ hai. Nhà chức trách cho biết, cô ấy không có mối quan hệ ràng buộc nhưng không thể tiếp xúc không giám sát với bất kỳ con gái nào của mình, những người đang được bà và dì của họ trông coi.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments