Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Máy bay trật ra khỏi phi đạo ở phi trường Boston

Tổng hợp – Một chiếc máy bay của công ty hàng không JetBlue đã bị trật ra khỏi phi đạo trên đường dẫn về khu terminal ở phi trường Logan Airport của Boston đêm qua. Đại diện hãng hàng không này xác nhận với giới báo chí không có ai bị thương trong vụ này.

Chuyến bay Flight 50 từ Savannah đi Boston, sau khi đáp xuống vào khoảng 7 giờ 15 phút tối, khi được kéo vào khu sân ga đã bị trật đường băng, khiến nhiều xe bus phải chạy ra đón hành khách trên máy bay chở về khu vực terminal nơi đón khách.

Vào sáng thứ hai đã có một trận bão mùa đông mạnh đánh vào vùng England, khiến nhiều phi đạo của phi trường Logan Airport phải bị đóng lại tạm thời. Đến 10 giờ sáng trong ngày đầu tuần do tuyết rơi dày đặc nên mọi đường bay của phi trường không hoạt động được.

Máy bay của công ty hàng không JetBlue đã bị trật ra khỏi phi đạo. Photo Credit: AP

Sau đó khoảng giữa trưa có một đường bay phi đạo được mở ra hoạt động nhưng có nhiều chuyến bay bị trể trong suốt ngày hôm qua. Gió giật khá mạnh và tuyết rơi nhiều khiến nhiều vụ mất điện đã xảy ra. Đã có đến 11,000 vụ mất điện được báo về trong tiểu bang Massachusets từ lúc 2 giờ chiều trở đi.

Cơ quan National Weather Service thông báo nhiệt độ thấp sẽ khiến tuyết rơi nhiều và sương giá khắp vùng phía bắc Hoa Kỳ, kéo dài từ Pacific Northwest đến Ngũ Đại Hồ trong suốt tuần này. Vùng phía đông của Lakes Erie và Ontario sẽ có từ 3 đến 4 feet tuyết rơi xuống.

Trong suốt ngày mai thứ tư 27/12 sẽ có 1 foot tuyết rơi dày đặc ở New England và gió giật lên tới 65 dặm/giờ. Các tiểu bang Massachusetts, Connecticut và Rhode Island được cảnh báo thời tiết khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến ngành giao thông các loại.

Một trận bão khác trước năm mới 2018 có thể mang băng giá đến cho vùng Missisippi Valley và hai tiểu bang Carolinas, nhưng mưa lại rơi kéo dài cho đến thứ năm tuần này ở các tiều bang miền Nam do khí ấm áp và ẩm ướt từ Vịnh Gulf of Mexco thổi vào.

Trần Vũ (CBS News và USA Today)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT