Saturday, January 28, 2023
spot_img

Máy bay đáp khẩn cấp ở phi trường Los Angeles do nổ bánh xe

Cali Today News – Đã có những khoảnh khắc hoảng loạn trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines khi bánh xe của máy bay bị nổ khiến nó phải đáp khẩn cấp xuống phi trường quốc tế LAX tối qua.

Chuyến bay mang số 2634 là một máy bay Boeing 737 lúc đó đang hướng về Nashville của Tennessee, với 142 hành khách, đã đáp khẩn cấp vào lúc khoảng 7 giờ 30 phút tối qua.

Chuyến bay này cất cánh từ phi trường LAX nhưng ngay lập tức do bánh xe bị nổ, nó đã phải quay trở lại phi trường này và tìm cách đáp khẩn cấp. Các nhân viên phi trường cho hay không ai bị thương trong vụ này.

Video chiếu lại cảnh sau khi máy bay đáp xuống nhiều hành khách vui mừng vỗ tay hoan hô phi hành đoàn đã bình tĩnh đưa máy bay an toàn trở lại phi trường.

Sau đó toàn bộ hành khách phải dùng xe bus phi trường đến một khu khác để chờ lên một chuyến bay khác đi tiếp sang Nashville. Theo bà Melissa Ford, phát ngôn nhân của công ty hàng không Southwest Airlines, thì chuyến bay này bị trễ mất 4 giờ do vụ nổ bánh xe của chiếc máy bay trước.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments