Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Massachusetts: nghi can đầu hàng sau khi bắn vào cảnh sát

Cali Today News – Nhiều phát súng đã bắn về phía lực lượng cảnh sát khi một người đàn ông cố thủ trong một căn nhà ở Norton của Massachusetts với nhiều vũ khí, đã cầm cự với lực lượng cảnh sát bao vây từ khuya thứ năm đế rạng sáng thứ sáu 18/11.

Căn nhà ở số 106 đường John Scott Boulevard còn có 1 phụ nữ và 1 đứa trẻ, nhưng họ đã trốn thoát ra được và một đội đặc nhiệm SWAT của cảnh sát đã đến bao vây căn nhà.

Một nhà điều đình của phía cảnh sát cuối cùng cũng thuyết phục được nghi can Heath Mullett, 42 tuổi, phải buông súng đầu hàng và sau đó hắn ta được mang đến bệnh viện Sturdy Memorial Hospital ở Attleboro để khám nghiệm.

Mullett có một quá khứ rất hung bạo, với nhiều cáo trạng, trong đó có cả cáo trạng âm mưu sát hại cảnh sát. Nội vụ bùng lên vào lúc 9 giờ 30 phút tối qua, khi người phụ nữ gọi cho 911, cho hay một gã say ma túy có súng đang tranh luận với bà.

Sau đó cùng với đứa con bà tự khóa mình trong nhà tắm. Cảnh sát từ nhiều nơi của Attleboro đã đến hiện trường và phong tỏa toàn bộ khu vực này. Sau đó khoảng 45 phút thì người phụ nữ và đứa bé thoát ra ngoài được bằng cửa sau.

Trung úy Todd Jackson cho hay sau đó hung thủ báo cho cảnh sát biết hắn có hai vũ khí và khoảng 500 viên đạn. Một loạt súng vang lên, một xe tuần tiểu của cảnh sát trúng đạn nhưng may mắn không ai bị thương. Cảnh sát không bắn trả lại hung thủ. Đến giữa trưa thứ sáu thì Mullett mới đầu hàng.

Đào Nguyên (The Sun Chronicle)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments