Thursday, February 2, 2023
spot_img

Mary Trump: Donald Trump có tính cách của một nhà lãnh đạo phát xít

Cô cháu gái  của cựu Tổng thống Donald Trump, Mary Trump, nói rằng Trump có tính cách của một nhà lãnh đạo phát xít.

Nói với Insider sau khi phát hành cuốn sách mới của cô,  “The Reckoning: Our nation’s trauma and finding a way to heal,”  nhà tâm lý học 56 ​​tuổi giải thích lý do tại sao cô cho rằng cựu tổng thống là một “kẻ chuyên quyền bẩm sinh”.

“Trump là một kẻ phát xít,” cô nói trong cuộc phỏng vấn. “Nhưng có lẽ ông  ta không biết phát xít nghĩa là gì.”

“Trump nghĩ rằng ông ấy xứng đáng với tất cả quyền lực trên thế giới “, cô nói. “Trong tâm trí của Trump, Trump luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ”

Tác giả cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York, người từ lâu đã chỉ trích dữ dội người chú của cô, nói với Insider rằng lịch sử cho thấy ông thích giao dịch với những kẻ mạnh độc đoán hơn những người “sẵn sàng tham gia ngoại giao.”

Mary Trump nói rằng chú của cô không ấn tượng với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Angela Merkel và coi trọng ý kiến ​​của Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà độc tài Bắc Hàn Kim Jong Un.

Vào tháng 4 năm 2020, cựu tổng thống đã bảo vệ mối quan hệ thân thiết của mình với cả hai nhà lãnh đạo. “Tôi rất hợp với Tổng thống Putin. Tôi thích ông ấy. Ông ấy thích tôi”, Trump nói với Fox News . “[Kim Jong Un] viết thư cho tôi. Tôi thích ông ấy. ông ấy thích tôi”

Cô ấy tiếp tục, lời ca ngợi gần đây của cựu tổng thống về Taliban là “những người chiến đấu tốt” và “những nhà đàm phán vĩ đại” là biểu tượng cho xu hướng ủng hộ những kẻ khinh thường của ông ta. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments