Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Marjorie Taylor Greene: Melania Trump muốn bệnh khi những nghi can 6/1 vẫn trong tù

CALI TODAY NEWS – Dân biểu Marjorie Taylor Greene tiết lộ cả cựu Đệ nhất Phu nhân Melania Trump và cựu Tổng thống Donald Trump đều “phát bệnh” vì một số nghi can bạo động ngày 6 tháng 1 vẫn còn trong tù.
Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình podcast với Steve Bannon vào thứ Bảy, Greene giải thích, bà ta đăng một loạt ý kiến bênh vực cựu Tổng thống trên Twitter sau khi những người tham gia mạng xã hội này trút giận vào ông Trump vì đã không ân xá những nghi can bạo động 6/1.
“Tôi nghĩ, thực là nực cười, họ đang dối trá về ông ấy,” nhà lập pháp cực hữu từ Georgia nói. “Người ta nói láo về ông ấy. Những ý kiến cho rằng ông ấy có thể ân xá tất cả bị can trước khi rời khỏi Toà Bạch Ốc vào ngày 20 tháng 1 không thể được, vì đa số những người này không bị bắt cho đến khi ông rời khỏi nhiệm kỳ.”
“Và cho dù ông ấy thậm chí không biết họ đi nữa,” Dân biểu cổ võ thuyết âm mưu nói tiếp. “Ông ấy không biết họ là ai. Ông ấy vẫn không biết họ là ai. Ông ấy không liên can gì đến những gì họ làm vào ngày 6 tháng 1, vì vậy, ông ấy không thể biết cách kỳ diệu nào để tìm những người này và ân xá cho họ.”
Greene cho biết, bà ta đưa bản báo cáo về những nghi can 6/1 cho cựu Đệ nhất Phu nhân và Trump. “Tổng thống Trump và bà Melania đều ‘muốn bệnh’ về những gì họ biết được,” Dân biểu nói. “Và ông ấy nói đi nói lại sẽ, ông ấy sẽ ân xá những nghi can ngày 6 tháng 1.”
“Đây thực sự là đàn áp chính trị,” Greene nói thêm. “Và nó không nên xảy ra ở Mỹ, vì vậy, những chỉ trích nhắm vào Tổng thống Trump thật vô lý.”
Hương Giang (The Raw Story)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT