Sunday, December 10, 2023
spot_img

Marjorie Taylor Greene kêu gọi Cộng hoà bỏ Twitter vì đã tuyên chiến với Đảng 

(Daily Mail) – Sau khi bị ông trùm mạng xã hội cấm cửa, Dân biểu theo thuyết âm mưu Marjorie Taylor Greene kêu gọi Cộng hoà bỏ Twitter, và tố cáo công ty tuyên chiến với đảng.

Xuất hiện trên chương trình của Tucker Carlson của Fox News vào tối thứ Ba, Greene hối thúc người ủng hộ bỏ Twitter, và theo dõi bà ta trên những nền tảng khác như Gab và Gettr. 

“Chúng tôi bây giờ không nắm quyền kiểm soát, vì vậy Cộng hoà ở Quốc hội không thể làm gì được cho đồng bào Mỹ hiện đang lặng lẽ,” Dân biểu Cộng hoà nói. “Nhưng khi một công ty tư không được bất cứ ai bầu ở quốc gia này tuyên chiến với một thành viên của quốc hội và một đương kim tổng thống, mà cả hai đều từ Đảng Cộng hoà, thì cần lãnh đạo Đảng phải làm gì đó về việc này.” 

“Tôi kêu gọi mọi người bỏ Twitter. Twitter đã tuyên chiến với đảng chúng tôi. Có phải chúng ta sẽ ngồi yên đó và chờ cho đến khi giành lại quyền kiểm soát? Khi chúng ta nắm đa số thì sẽ thông qua luật ngăn chặn đều này ư? Không có hành động gì trước đaq6y và không có hành động gì bây giờ,” Dân biểu gây tranh cãi nói tiếp. “Tôi chuyển sang Gettr, Gab và Telegram. Tôi nghĩ mọi người nên đi, và tôi kêu gọi toàn bộ đảng Cộng hoà làm như vậy. Quý vị không nên tiếp tục ăn đồ ăn dở tại nhà hàng. Khi làm như vậy, quý vị đứng dậy và bỏ đi, đi nơi khác, nơi được đối xử tử tế.” 

“Lý do tại sao tôi tự mình làm việc này vì tôi quan tâm về đồng bào Mỹ. Tôi nghĩ họ cũng sẽ làm như vậy. Chúng ta có thể làm cho Twitter bớt quyền lực nếu tất cả chúng ta quyết định bỏ đi.” 

Trương mục Twitter của Greene bị cấm cửa vĩnh viễn sau khi nhà lập pháp theo thuyết âm mưu thường xuyên chia sẻ những thông tin sai trái về COVID 19, vi phạm chính sách của công ty mạng xã hội. 

Hương Giang (Theo Daily Mail) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img