Sunday, February 5, 2023
spot_img

Marcus Lamb, nhà truyền thông phản đối vắc-xin chết vì COVID-19

Marcus Lamb, người sáng lập và chủ tịch của Daystar Television Network, nhà sáng lập bảo thủ, gây tranh cãi, đã qua đời sau trận chiến với COVID-19, mạng lưới và gia đình của anh ấy thông báo hôm thứ Ba. Hưởng thọ 64 tuổi.

“Chúng tôi thông báo tin buồn rằng Marcus Lamb, chủ tịch và người sáng lập của Daystar Television Network, đã về với Chúa vào sáng nay”, Daystar Television Network đã tweet vào thứ Ba. “Gia đình yêu cầu sự riêng tư của họ được tôn trọng trong khi tang lễ diễn ra” 

 

Con trai của Lamb, Jonathan và vợ Joni xác nhận tin này trong chương trình phát sóng Daystar vào thứ Ba, nói rằng Marcus Lamb đã chết vào khoảng 4 giờ sáng.

Joni cho biết: “Anh ấy được xét nghiệm mắc COVID và sau đó bị viêm phổi do COVID. Nhưng anh ấy đã mắc các bệnh từ trước. Anh ấy bị bệnh tiểu đường và giữ nó trong tầm kiểm soát.” 

Cô ấy nói rằng họ đã thử rất nhiều “biện pháp”, bao gồm cả những biện pháp chưa được chứng minh mà tổ chức đã quảng cáo trên các chương trình phát sóng của họ, nhưng chúng không hoạt động.

Cô nói: “Nó khiến lượng đường trong máu của anh ấy tăng đột biến và giảm lượng oxy. Anh ấy tin tưởng 100% vào mọi thứ mà chúng tôi đã nói ở đây trên Daystar … chúng tôi vẫn giữ vững lập trường đó, rõ ràng là như vậy.”

Jonathan Lamb đã tweet, cùng với những bức ảnh của anh ấy và cha mình. “Tôi sẽ rất nhớ bố. Chúng tôi chơi golf cùng nhau hàng tuần trong suốt 15 năm qua. Ông ấy đã tác động đến tôi bằng cách thể hiện một cách sống đúng đắn và giúp tôi trở thành người đàn ông như ngày hôm nay.”

Tuần trước , cùng với bố trong bệnh viện, Jonathan, con trai của Lamb đã thảo luận về trận chiến COVID-19 của bố mình. Trong chương trình, Joni Lamb gọi từ bệnh viện và nói rằng đó chỉ là “bước để bạn tiến lên” 

Lambs và Daystar đã đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi liên quan đến COVID-19 trong suốt trận đại dịch. Trong tập ngày 23 tháng 11 của chương trình, Jonathan Lamb đã gọi căn bệnh của cha mình là một “cuộc tấn công tinh thần từ kẻ thù.” 

Trang web của Daystar đưa ra một lượng lớn thông tin sai lệch về COVID-19 , gọi vắc-xin là một “cuộc khủng hoảng tiềm ẩn” và ám chỉ một “sự thật nguy hiểm” về hiệu quả và mục đích của chúng. Mạng này đã lưu trữ một loạt video và podcast, bao gồm cả của Joni, lên tiếng chống lại vắc-xin cúm, vắc-xin HPV và những thứ khác, đồng thời đưa ra các cuộc phỏng vấn với những người ủng hộ việc chống vắc-xin bao gồm Robert Kennedy Jr. và Simone Gold, thành viên của nhóm gây tranh cãi Các bác sĩ tiền tuyến của Mỹ.

The Lambs cũng đã quảng báo việc sử dụng các phương pháp điều trị COVID-19 chưa được phê duyệt , bao gồm ivermectin và hydroxychloroquine . Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh và Viện Y tế Quốc gia đã nhiều lần cảnh báo không nên sử dụng các loại thuốc này để điều trị COVID-19.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments