Sunday, December 4, 2022
spot_img

“Ma cà rồng” ngủ trong quan tài và uống máu để kết nối các linh hồn

Một người đàn ông tự xưng là một ma cà rồng nói rằng uống máu và ngủ trong quan tài đã thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn.

Andreas Bathory nói rằng ma cà rồng không chỉ dành riêng cho phim kinh dị Hammer và tiểu thuyết Anne Rice, mà là một giống loài có thật và vẫn đang hiện hữu giữa cộng đồng.

Andreas tiết lộ rằng mình vẫn ngủ trong quan tài, vì nó cho phép Andreas “kết nối với linh hồn của người chết.” Khi đó, anh ta thường mơ thấy một bóng người, lãnh chúa khát máu Vlad Tepes, tìm đến và báo với anh ta rằng anh ta chính là “người được chọn” để truyền đạt lại lời nhắn nhủ.

“Tôi gặp ông ấy bốn năm trước trong mơ. Ông ở trong một căn phòng tối tăm và gọi tôi là “con trai””, Andreas kể. “Tôi không tin rằng mình có quan hệ máu mủ gì với ông mà thực ra tôi là người được chọn để truyền đạt lại thông điệp và truyền thống ma cà rồng đến cho thế hệ mới”

Sau đêm đó, Andreas mang một vật cúng dường đến nơi lãnh chúa khát máu Vlad Tepes bị giết, và ông ấy còn tuyên bố: ‘cuộc sống của bạn sẽ thay đổi mãi mãi’.

Nguồn: Caters News Agency

Andreas kể anh ta chẳng bao giờ phải đi tìm người hiến máu mà chỉ cần chờ người khác tìm đến mình. Tuy nhiên, Andreas cũng không quên những tác hại có thể gây ra từ việc uống máu người:

“Chúng tôi chỉ uống máu của những người hiến máu tự nguyện. Họ hiểu về ma cà rồng cũng như nguồn năng lượng của chúng tôi. Tất nhiên là có nguy cơ về sức khỏe nhưng chúng tôi có biện pháp để đảm bảo an toàn”.

“Lãnh chúa ma cà rồng” Andreas thường hoạt động gần lâu đài Bran ở Transylvania vốn gắn liền với truyền thuyết Dracula nổi tiếng. “Tôi luôn giữ khoảng cách với cộng đồng ma cà rồng online hiện đại. Chúng tôi lưu giữ và bảo tồn những truyền thống đã có từ hơn 600 năm trước”, Andreas nói. Tuy nhiên, uống máu đi kèm với những rủi ro về sức khỏe, điều mà anh ta không biết nhiều hơn.

Andreas là người đứng đầu của Ordo Dracul, một nhóm tuyên bố đã thành lập năm 1476 khi Tepes bị ám sát. Tepes là nguồn cảm hứng đằng sau Dracula của Bram Stoker

Nguồn: Caters News Agency

 

Theo Andreas, cộng đồng ma cà rồng hiện tại đa số toàn người thích hoạt động tình dục và chống lại bản chất cao quý của ma cà rồng. Ma cà rồng bên trong cơ thể không thỏa mãn bản thân bằng các hoạt động tình ái hay thói thích uống máu.

Hiện Andreas vừa là nhà thiết kế thời trang, vừa là nhà tâm lý học. Mỗi khi thức dậy từ quan tài, anh ta thường công bố quá trình uống máu và nhận nhiều lời chỉ trích. Thế nhưng anh ta cho rằng đó đều là những kẻ ghen ghét với mình.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments