Ma Cà Rồng hiện đang có thật?

Cali Today News – Darkness Vlad Tepes là tên một người thanh niên Anh Quốc, vừa tuyên bố anh ta muốn được đối xử như một người bình thường, dù từ 13 năm qua, giống như Dracula, anh ta ngủ trong một quan tài và uống máu.

Nhưng đây không phải là máu người thật, chỉ là máu của heo và một hóa chất “giống như máu người’ mà thôi. Anh ta phàn nàn: “Tôi cũng có uống máu bò vậy, còn cái tên ‘Darkness’ là tôi xin phép đàng hoàng đấy”

Mọi chuyện cũng không có gì ầm ỉ nếu như Tepes không bị phân biệt đối xử trong quán rượu mà anh ta đến với hai người bạn gần đây. Một người trong quán hỏi anh ta như sau: “Bộ hồi nhỏ anh bị ai lợi dụng à?”

Năm nay 25 tuổi, Tepes cho báo chí hay anh cảm thấy bối rối và xấu hỏi vì câu hỏi này. Anh ta nói: “Ai cũng có niềm tin riêng của mình, tôi nghĩ mình không đáng bị hành hạ như thế nếu như tôi thích sống như Ma Cà Rồng”

2

Tepes cho hay khi ở tuổi mới lớn, anh ta cảm thấy bị lối sống của Dracula mê hoặc một cách khó cưỡng lại được. Anh nói: “Cuộc sống riêng của tôi là một bí ẩn cá nhân cho đến khi tôi la cà ra ngoài với bạn bè cách đây 2 năm”

Tepes sống ở thành phố Blackburn từ năm 2012. Anh ta nói: “Là một Quỷ Nhập Tràng, bạn sẽ có cuộc sống rất khó khăn, bạn phải tranh đấu hàng ngày nhưng tôi thực tình sung sướng trong lối sống đã chọn lựa của mình”

Đào Nguyên (USA Today)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus