Sunday, December 3, 2023
spot_img

Lý Tống tỉnh lại, mở mắt và nước mắt trào ra, bác sĩ quyết định tạm ngưng rút ống thở

Theo dự tính vào lúc 11 AM (giờ California), ngày 22 tháng 3, người nhà của Anh hùng lý Tống sẽ quyết định rút ống trợ sinh để cho thân thể anh được nhẹ nhàng ra đi tại bệnh viện Sharp Memorial Hospital, 7901 Frost Street, San Diego CA 92123, phòng 313, khu ICU. 

Tuy nhiên vào phút cuối cùng,  huynh trưởng của anh Lý Tống vào gặp bác sĩ điều trị để rút ống thở, thì như một phép lạ — theo cô Lộc cháu ruột của anh LT cho biết – chú “Lý Tống bổng dưng tỉnh lại, mở mắt và nước mắt trào ra”. Đo đó, vị bác sĩ điều trị đã quyết định tiếp tục chữa trị cho Lý Tống. Bác sĩ cũng đã bàn với thân nhân hiện diện gồm ông Lê Xuân Nhuận và cô Lộc là xin tạm ngưng rút ống thở.

Vì vậy gia đình Lý Tống xin trân trọng thông báo TIN VUI NÀY đến tất cả quý đồng hương, đồng thời XIN vui lòng cầu nguyện cho anh và hy vọng mọi chuyện tốt lành sẽ xảy ra NHƯ MỘT PHÉP LẠ!

Nếu có tin gì thêm về phép lạ này, chúng tôi sẽ thông báo sau. Xin liên lạc với cô Xuân Lộc: 510-459-8346 khi cần.

Lý Tống được biết đến với nhiều phi vụ nổi tiếng như  tổ chức đánh cướp máy bay tại Việt Nam, Thái Lan, Cuba và Nam Hàn, để rải truyền đơn kêu gọi người dân đứng lên lật đổ các chế độ độc tài, cũng như từng hóa trang một phụ nữ để tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bằng hơi cay.

Ó đen Lý Tống ở trong tình trạng Thập Tử Nhất Sinh

Nguyệt yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img