Sunday, December 3, 2023
spot_img

Lương năm của Matt Lauer là 25 triệu đô la và ông không được bồi thường

AP – Hôm cuối tuần, đài NBC News cho hay vẫn giữ ý định của họ là sa thải hoạt náo viên lừng danh Matt Lauer và sẽ không thanh toán hết lương hàng năm của anh, vì lý do Lauer bị sa thải là chính đáng.

Lương của Lauer là khoảng 25 triệu đô la/năm, mức lương thuộc loại cao nhất trả cho một ký giả truyền thông hiện nay và Lauer muốn thương lượng để NBC News phải thanh toán số lương này theo đúng hợp đồng vì anh đã ký hợp đồng cho hết năm 2018.

Nhưng một nguồn tin ẩn danh từ đài này cho biết ban lãnh đạo NBC News không chấp nhận yêu cầu của Lauer vì đây là chuyện có dính líu đến nhân viên của NBC, và một số người làm việc cho đài nêu thắc mắc nếu như Lauer được đền bù sau khi mất việc thì không đúng.

Photo Credit: AP

Họ lập luận là Lauer bị đuổi việc vì ‘lý do chính đáng’ và vì thế anh không được trả bất cứ đồng lương nào, kể từ ngày anh không còn làm việc cho NBC nữa. Một luật sư đại diện cho Lauer đã từ chối trả lời các câu hỏi của báo chí.

Ngoài ra Chủ tịch NBC News là Andrew Lack cho hay một cuộc khảo sát nội bộ đang diễn ra để xem xét hành vi quấy nhiều tình dục của Lauer, kể cả chuyện chúng đã diễn ra như thế nào và tại sao cứ tiếp tục mà không bị ngăn chận lại sớm hơn.

Bấm vào đây để xem những videos cần xem

Ông Lack hứa như sau: “Sau khi điều tra, chúng tôi nhất định sẽ công bố cho mọi người biết kết quả, dù nó có ‘đau đớn’ bao nhiêu cũng thế và sẽ hành động tiếp theo nhằm trả lại thanh danh cho đài chúng tôi”

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img