Sunday, December 4, 2022
spot_img

Luật sư Trump bác bỏ hình ảnh của tổng thống chụp với Lev Parnas

Parnas: Cứ mỗi lần Trump phủ nhận quen biết, sẽ đưa thêm hình chụp chung 

Chưa đầy 12 giờ sau khi Tòa Bạch Ốc tuyên bố nhóm luật sư bào chữa xét xử luận tội Tổng thống Donald Trump , những câu hỏi mới đã xuất hiện về mối liên hệ giữa một số luật sư và nhân vật của ông tại trung tâm cuộc điều tra Ukraine.

Một tài liệu từ Ủy ban Tư pháp Hạ viện qua đêm hôm thứ Sáu bao gồm nhiều thông tin hơn về người cộng tác của Rudy Giuliani, Lev Parnas , người hiện đang bị cáo trạng liên bang cho vai trò bị cáo buộc trong chiến dịch gây áp lực chính trị ở Ukraine.

Các tài liệu được công bố bao gồm hình ảnh của Parnas với Tổng thống Trump cũng như những bức ảnh chụp Parnas với Ivanka Trump, Donald Trump Jr., và Pam Bondi, cựu tổng chưởng lý Florida, một trong số các luật sư trong nhóm luận tội của tổng thống.

Trump đã nhiều lần nói rằng ông không biết Parnas.

Bondi trong một cuộc phỏng vấn trên “TODAY” của NBC vào sáng thứ Bảy đã bác bỏ các hình ảnh chụp chung với Parnas

Rõ ràng, Lev Parnas thích chụp ảnh với rất nhiều người, cô nói. “Ông ấy xuất hiện tại các sự kiện khá nhiều ở mọi nơi có đảng Cộng hòa”.

Bản phát hành của Ủy ban Tư pháp cũng bao gồm thông tin mà FBI có được khi họ tìm kiếm các thiết bị điện tử của Parnas. Parnas đã có cuộc họp ăn sáng theo lịch trình với Tổng thống Trump vào tháng 9, chỉ vài ngày trước khi Parnas bị bắt.

Bên cạnh những câu hỏi về mối liên hệ có thể có của Parnas với tổng thống và Bondi, một người khác trong nhóm bảo vệ của Trump đang thu hút sự chú ý là Kenneth Starr, người trong những năm 1990 giám sát các cuộc điều tra về Tổng thống Bill Clinton dẫn đến luận tội của ông. Vào thời điểm đó, Trump đã gọi Starr là một kẻ mất trí và một thảm họa.

Khi được hỏi về những bình luận trước đây của Trump về Starr, Bondi nói, rõ ràng ông không nghĩ đến điều này ngay bây giờ.

“Ken Starr biết những gì Ông ấy đang làm “, Bondi nói.” Ông ấy có kinh nghiệm trong lĩnh vực này”

Bondi cũng giải quyết câu hỏi liệu các nhân chứng mới có thể được triệu tập tại phiên tòa Thượng viện, dự kiến ​​bắt đầu vào thứ ba.

“Nếu buộc gọi một nhân chứng, điều đó sẽ được thảo luận”, Bondi nói.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments