Friday, February 3, 2023
spot_img

Luật sư Stormy Daniels đang giữ bằng chứng, cảnh cáo Trump

The Hill – Luật sư của cô đào chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels đã đăng một tấm ảnh lên trương mục Twitter gợi ý rằng ông có bằng chứng về mối quan hệ thân mật giữa thân chủ và đương kim Tổng thống.

Hôm thứ Năm, luật sư Michael Avenatti đã đăng bức ảnh chụp một chiếc đĩa (disc compact) trong két sắt, với dòng chú thích: “Nếu ‘một bức ảnh đáng một ngàn chữ,’ vậy tấm hình này thì sao?”

Hôm đó, mặc dù ông Avenatti không nêu rõ, nhưng tấm hình ám chỉ rằng chiếc đĩa đang chứa những bằng chứng về mối quan hệ giữa cô Daniels và Tổng thống. Luật sư Avenatti trước đây đã từ chối bình luận về việc liệu họ có bằng chứng cho mối quan hệ tình ái này hay không.

Nhưng vào tối thứ Sáu, luật sư Avenatti đã xác nhận với Wolf Blitzer của đài CNN rằng chiếc đĩa trong hình mà ông tweet vào hôm trước chứa những bằng chứng về mối quan hệ của thân chủ với Tổng thống và đó là một “lời cảnh cáo.”

Photo Credit: The Hill

Ông Avenatti nói: “Tôi tuyên bố rõ ràng rằng: Đây là một lời cảnh cáo cho luật sư Michael Cohen và bất kỳ ai liên quan đến Tổng thống. Họ phải vô cùng cẩn trọng về những lời mà họ sẽ nói về thân chủ của tôi sau hôm Chủ Nhật, và những lời dối trá với người dân Mỹ.”

Cô Daniels sẽ tham dự chương trình phỏng vấn “60 Minutes” của đài CBS vào tối Chủ Nhật, dự kiến cô sẽ tiết lộ chi tiết về mối quan hệ giữa cô và ông Trump vào năm 2006.

Luật sư Avenatti cho biết bài tweet hôm thứ Sáu không phải chỉ là “trò đùa” mà ông thật sự đang giữ bằng chứng trong tay.

Ông Avenatti nói với ông Blitzer: “Họ nên trung thực, họ đã không thành thật trong quá khứ về mối quan hệ này, về việc bắt nạt, uy hiếp và đe dọa. Đã đến lúc cho mọi người biết sự thật rồi.”

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments