Monday, January 30, 2023
spot_img

Luật sư đã chết ở New York có thể là nghi can giết con của thẩm phán Esther Salas

New Jersey: Xông vào nhà thẩm phán liên bang bắn chết con, chồng bị thương

Các nhà chức trách tin rằng một luật sư được tìm thấy đã chết ở New York hôm thứ Hai là kẻ nổ súng đã giết chết con trai của thẩm phán liên bang New Jersey và làm bị thương chồng cô một ngày trước đó, các nguồn thực thi pháp luật có kiến ​​thức về vụ án nói với News 4.

Thi thể của người đàn ông được tìm thấy trên một bất động sản ở thị trấn Rockland thuộc quận Sullivan, gần Liberty, nằm ở New York Catkills. Một viên chức thực thi pháp luật cao cấp cho biết các nhà chức trách đang xem xét liệu có một gói hoặc phong bì gửi cho thẩm phán được tìm thấy gần người đàn ông, người có thể đã chết vì vết thương do súng tự gây ra. Viên chức này cho biết FBI, Cảnh sát trưởng và cảnh sát Hoa Kỳ đã có mặt tại hiện trường

Họ cũng đang điều tra xem liệu một khẩu súng tìm thấy tại hiện trường có khớp với khẩu súng được sử dụng để giết con trai của Thẩm phán Esther Salas và làm bị thương chồng hay không, các nguồn tin thực thi pháp luật cho biết. Hai nguồn tin mô tả người chết là một luật sư đã đệ trình nhiều vụ kiện dân sự trong nhiều năm

Con trai và chồng của Salas bị bắn tại nhà của họ ở New Brunswick vào khoảng 5 giờ chiều Chủ nhật. Người con trai 20 tuổi sau đó đã chết, còn người chồng bị thương nặng.

Tay súng cải trang thành tài xế giao hàng FedEx, gọi chuông nhà bà Salas. Khi ông Mark Anderl, chồng bà Salas ra mở cửa thì tay súng tấn công. Người con trai chạy đến cửa và cũng bị bắn trước khi tay súng bỏ chạy, các nguồn tin cho biết. Thẩm phán Salas được cho là ở dưới tầng hầm vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, và cô không bị thương.

Thẩm phán Salas, 51 tuổi, là phụ nữ Mỹ Latin đầu tiên trở thành thẩm phán liên bang cấp quận tại New Jersey. Bà đã được đề cử cho vị trí hiện nay từ thời cựu tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2010.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments