Thursday, December 8, 2022
spot_img

Luật sư của Stormy Daniels: Tìm thấy ‘gót chân Achilles’ của Trump

The Hill – Luật sư của nữ diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels nói rằng họ đã tìm thấy ‘gót chân Achilles’ của Tổng thống Trump.

Luật sư Michael Avenatti nói với Bill Maher trên chương trình “Real Time” vào tới thứ Sáu rằng ông đã tìm thấy ‘gót chân Achilles’ của ông Trump. Ông Avenatti còn dự đoán rằng ông có thể triệu ông Trump và luật sư tư Michael Cohen ra tòa khai.

Ông Avenatti nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội triệu ông Michael Cohen và Tổng thống ra tòa để cung cấp lời khai trong vòng 60 – 90 ngày tới.”

Ông Avenatti còn cho biết thêm: “Ông Trump đã quá sức tin tưởng một gã không đủ năng lực và giao cho gã những bí mật sâu thẳm nhất của mình. Vấn đề là chung quanh ông Trump là những gã không đủ năng lực và không đủ dũng cảm.”

Ông Maher thì cho rằng ngay cả khi ông Trump bị tòa triệu hồi thì ông ấy có thể không xuất hiện và gây ra một cuộc khủng hoảng Hiến pháp.

Ông Avenatti dự đoán Tổng thống sẽ xuất hiện trước tòa nhưng lập luận rằng điều đó không quan trọng bởi vì ông Cohen sẽ khai ra tất cả những gì ông biết về ông Trump.

Ông Avenatti nói: “Michael Cohen biết tất cả những bí mật đen tối và tôi nghĩ ông ấy sẽ hót líu lo như một con chim hoàng yến. Tôi biết rằng thể nào ông ta cũng trở mặt thôi. Một người chuyên đi giải quyết rắc rối cần có hai tố chất: can trường và thông minh. Ông Cohen thì chả có tố chất nào cả.”

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments