Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Luật sư bị phạt tù một tuần sau khi nói ‘F *** You’ với thẩm phán

Một luật sư ở Missouri đã bị buộc phải ngồi tù một tuần sau khi nói “F *** You” với một thẩm phán ở Quận St. Louis.

Luật sư  Eugene H. Fahrenkrog Jr bị buộc tội khinh thường vì sử dụng lời lẽ thô tục trong phiên điều trần liên quan đến vụ sơ suất y tế năm 2019 do Thẩm phán quận St. Louis John N. Borbonus giám sát .

Trong một lệnh khinh thường được đệ trình vào thứ Tư của tuần này, thẩm phán mô tả hiện trường và tự ám chỉ mình ở ngôi thứ ba:

“Vào ngày 14 tháng 7 năm 2021, tại một phiên điều trần​​tại Tòa án, phiên điều trần với sự hiện diện của Thẩm phánohn N. Borbonus, Tòa án Quận St. Louis, Clayton, Missouri, Luật sư Eugene H. Fahrenkrog, Jr., Missouri Bar Number 22309 đã nói thẳng với Thẩm phán John N. Borbonus, “Fuck you!”

Bornobus đã phân loại cách sử dụng ngôn ngữ ‘nhạy cảm’ là sự xúc phạm trực tiếp đến tính liêm chính của tòa án – và quyền lực của chính thẩm phán.

“Hành vi được cho là cố ý, khinh thường, xấc xược và có xu hướng trực tiếp làm gián đoạn các thủ tục tố tụng của Tòa án này và làm giảm sự tôn trọng do thẩm quyền của Tòa án,” 

Theo New York Post, luật sư đã không phải ngồi tù vào thứ Tư và cũng chưa bị nhà chức trách bắt giữ vào thứ Năm, theo New York Post .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT