Thursday, February 2, 2023
spot_img

Lửa bốc cháy tại tòa nhà khách sạn Trump ở New York

Cali Today News – Các viên chức Sở Cứu Hỏa của thành phố New York City hôm thứ sáu 3/3 cho hay một vụ chạm dây điện là nguyên nhân gây ra một đám cháy không lớn lắm tại tòa nhà Trump International Hotel and Tower.

Tòa nhà to lớn này có trụ sở ở khu Upper West Side của thành phố và lửa đã bắt đầu bùng lên vào lúc 4 giờ 15 phút sáng thứ sáu trong một căn phòng vốn đang được các nhân viên cho tái chỉnh trang lại.

Căn phòng này nằm ở từng lầu thứ 47 của tòa nhà, nơi góc tiếp giáp Central Park West gần khu Columbus Circle, theo các nguồn tin cho hay. Sau cuộc điều tra, người ta cho là hỏa hoạn này không phải do ai đó cố ý gây ra.

Được biết ngọn lửa sau khi bùng ra đã tràn qua một căn phòng thứ nhì, vốn không có ai ở. Các toán cứu hỏa đã đến và nhanh chóng dập tắt ngọn lửa vào lúc 5 giờ 20 phút sáng.

Nhà chức trách cũng cho hay có một người bị thương nhẹ do hít phải khói bốc ra từ đám cháy nhưng sau đó người này cho hay mọi việc OK và từ chối không đi bệnh viện để được chăm sóc. Không có ai khác bị thương ngoài người này.

Bình luận về trận hỏa hoạn này, một blogger có tên embraceComplexity được báo WP trích dẫn đã viết như sau: “Trong lúc đó, hỏa hoạn ở Tòa Bạch Ốc không sao kềm chế được tiếp tục hoành hành dữ dội”

Đào Nguyên (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments