Thursday, February 9, 2023
spot_img

LS Stormy Daniels đăng hình thân chủ với chuyên gia pháp y

The Hill – Luật sư của cô đào chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels hôm Chủ Nhật đã đăng một bức ảnh thân chủ đang ngồi cùng với chuyên gia pháp y – người được cho là sẽ giúp cô phác họa nhân dạng của kẻ đã đe dọa cô, vì muốn cô giữ im lặng về mối quan hệ với ông Trump.

Luật sư Michael Avenatti tweet bức ảnh “cô Daniels cùng với Lois Gibson”, người mà ông gọi là “nghệ sĩ pháp y tiên phong nhất thế giới.” Cô Daniels có vẻ đang xem hình nhân diện, trong khi cô Gibson đang phác họa trên giá vẽ.

Cô Gibson tuyên bố mình đã giúp các lực lượng thực thi công lực xác định nhân dạng hơn 750 tội phạm.

Bức ảnh được luật sư Avenatti đăng hôm nay, chỉ một ngày sau khi ông cho biết họ đang nỗ lực để xác định danh tính của kẻ đã đe dọa cô Daniels vào năm 2011 tại bãi đậu xe ở Las Vegas.

Cô Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, đã đệ đơn kiện vào tháng trước, tuyên bố rằng hợp đồng không tiết lộ mà cô đã ký là không hợp lệ, vì nó không có chữ ký của ông Trump.

Đoạn tweet của ông Avenatti được đăng chỉ vài ngày sau khi ông Trump công khai phủ nhận về việc có biết được khoản thanh toán $130,000 Mỹ kim mà luật sư tư của ông, Michael Cohen, đã chi cho cô Daniels, như là một phần của thỏa thuận không tiết lộ.

Tổng thống Trump nói: “Quý vị phải hỏi Michael Cohen. Michael là luật sư của tôi. Quý vị hãy hỏi ông ấy.”

Đây là lần đầu tiên Tổng thống công khai nói về cô Daniels.

Nam Phố (CaliToday)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT