Wednesday, November 30, 2022
spot_img

LS của Stormy Daniels ‘công bố chính thức’ danh tính kẻ đe dọa?

The Hill – Luật sư của cô đào chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels, Michael Avenatti, cho biết vào sáng thứ Bảy rằng ông sẽ có một ‘công bố chính thức’ về kẻ từng đe dọa thân chủ để ép cô giữ im lặng về mối quan hệ với ông Trump.

Ông Avenatti tweet: “Hãy chờ một công bố chính thức trong vài ngày tới về những nỗ lực của chúng tôi nhằm xác định danh tính tên côn đồ đe dọa cô Clifford phải ‘để Trump yên’ ở Las Vegas vào năm 2011, trong khi đề cập đến con gái nhỏ của cô.”

Cô Daniels tên thật là Stephanie Clifford đã tuyên bố trên chương trình “60 Minutes” của đài NBC vào tháng trước rằng có một kẻ lạ mặt đã đe dọa cô khi cô đang ở cạnh con gái, để cô phải giữ im lặng về chuyện tình của mình và ông Trump.

Người đàn ông đó được cho là đã nói: “Hãy để Trump được yên. Quên câu chuyện đó đi. Con bé [con gái cô Daniels] thật xinh xắn. Thật đáng tiếc nếu có chuyện gì xảy ra với mẹ của nó.”

Đoạn tweet của ông Avenatti được đăng chỉ vài ngày sau khi ông Trump công khai phủ nhận về việc nhận thức khoản thanh toán $130,000 Mỹ kim mà luật sư tư của ông, Michael Cohen, đã chi cho cô Daniels, như là một phần của thỏa thuận không tiết lộ.

Tổng thống Trump nói: “Quý vị phải hỏi Michael Cohen. Michael là luật sư của tôi. Quý vị hãy hỏi ông ấy.”

Đây là lần đầu tiên Tổng thống công khai nói về cô Daniels.

Nam Phố (CaliToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments