Tuesday, February 7, 2023
spot_img

LS Michael Avenatti dự đoán nhiều khoản thanh toán khác sẽ được tiết lộ

The Hill – Luật sư của nữ diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels, Michael Avenatti, tuyên bố hôm Chủ Nhật rằng ông tin là bằng chứng sẽ tiết lộ việc luật sư tư của Tổng thống, Michael Cohen, đã thanh toán các khoản tiền bịt miệng cho nhiều phụ nữ khác, nhằm che đậy những mối quan hệ tình ái của ông Trump.

Ông Avenatti phát biểu trên chương trình “This Week” của đài ABC: “Nhiều phụ nữ đã liên lạc với văn phòng của chúng tôi, như tôi từng nói trong quá khứ. Chúng tôi sẽ có bằng chứng về những khoản thanh toán đó.”

Luật sư Cohen đã trả $130,000 Mỹ kim cho cô Daniels vào tháng 10/2016 để cô không tiết lộ mối quan hệ tình ái của mình với ông Trump.

Tổng thống Trump từng tuyên bố ông không biết về khoản thanh toán này. Nhưng gần đây, thành viên mới nhất của nhóm pháp lý, luật sư Rudy Giuliani, nói với Fox News rằng ông Trump biết về vụ giàn xếp đó và ông Cohen là người “giải quyết những vụ tương tự như thế này.”

Vào hôm Chủ Nhật, ông Guiliani nói rằng ông Cohen cũng sẽ thanh toán cho những người phụ nữ khác nếu “điều đó là cần thiết.” Mặc dù vị cựu thị trưởng của New York nói rằng ông không biết về những thỏa thuận ấy.

Ông Avenatti cho biết phát ngôn của ông Giuliani có hàm ý rằng những khoản thanh toán thay mặt ông Trump là “phổ biến.”

Photo Credit: Getty

Ông Avenatti nói: “Tổng thống có một quỹ do Michael Cohen quản trị, chuyên dùng để giải quyết các mối quan hệ tình ái. Điều đó đồng nghĩa ông Cohen được cho là sẽ người đứng ra giải quyết các vấn đề này. Ý tôi là, hầu hết những người giàu có và nổi tiếng không có quỹ này. Việc ám chỉ họ có loại quỹ đặc biệt này là điều xúc phạm.”

Cô Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, đang kiện ông Trump và ông Cohen để chấm dứt thỏa thuận không tiết lộ của cô. Cô Daniels tuyên bố thỏa thuận này là vô hiệu vì ông Trump chưa bao giờ ký tên.

Ngoài ra, cô Daniels đệ đơn kiện chống lại cả hai ông này vì tội mạ lị.

Ông Trump phủ nhận có mối quan hệ tình ái với cô Daniels và khoản thanh toán này vi phạm luật tài chính chiến dịch.

FBI đã khám xét tư gia của ông Cohen vào tháng trước và được cho là đã thu thập được tài liệu liên quan đến khoản thanh toán cho cô Daniels và một số người phụ nữ khác. Ông Cohen đang bị điều tra vì các tội gian lận ngân hàng và vi phạm luật tài chính chiến dịch.

Nam Phố (CaliToday)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT