Sunday, February 5, 2023
spot_img

Lo lắng không lo được tương lai con cái, một phụ nữ cùng 2 con nhỏ treo cổ tự tử

Để lại thư tuyệt mệnh cho gia đình biết là vì bế tắc với căn bệnh mất ngủ, lo lắng không lo được cho tương lai các con nên một phụ nữ ở tỉnh Ninh Thuận đã cùng với 2 con nhỏ treo cổ lên trần nhà để tự tử…

Vụ treo cổ tự tử đau lòng này xảy ra tại một hộ gia đình nằm ở khu phố 3, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Theo truyền thông Người Lao Động Online vào ngày 29/9/2021 cho biết, vào khoảng 6 giờ 40 phút cùng ngày, anh N. V.T (SN 1983) từ đìa tôm trở về nhà thì phát hiện vợ là chị T.T.K.O (SN 1990) cùng 2 con ruột là N.T.T (SN 2015) và N.T.M (SN 2017) đã tử vong trong tư thế treo cổ trên trần nhà nên hô hoán người dân xung quanh giúp đỡ.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương sau đó đến hiện trường tiến hành làm rõ nguyên nhân thì phát hiện một bức thư tuyệt mệnh dài 2 trang giấy được cho là của chị O với nội dung xin lỗi người thân trong gia đình. Nội dung bức thư, chị O còn nói việc bản thân tìm đến cái chết vì bế tắc với căn bệnh mất ngủ hơn 3 tháng qua, lo lắng không lo được cho tương lai các con.

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng bàn giao 3 thi thể lại cho gia đình để lo hậu sự, sau khi đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Được biết, anh T và chị O sống hòa đồng với mọi người và hay giúp đỡ người gặp khó khăn. Chị O gần đây sức khỏe không tốt, có biểu hiện ít nói như trầm cảm./.

(nguồn NLĐO)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments