Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Liz Cheney cam kết vận động chống lại ‘những người từ chối bầu cử’

CALI TODAY NEWS – CÂU CHUYỆN: Trong một cuộc phỏng vấn với Jonathan Karl của ABC, phát sóng trên “Tuần này” với George Stephanopoulos, Cheney nói rằng cô và Biden đã thảo luận về “tầm quan trọng của việc đặt đất nước lên trước chế độ đảng phái.”

Cô từ chối đưa ra bất kỳ tuyên bố dứt khoát nào về việc ra tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2024, nhưng cho biết kế hoạch trước mắt của cô bao gồm vận động chống lại “những người từ chối bầu cử”.

“Tôi sẽ rất tập trung làm việc để đảm bảo rằng chúng tôi làm tất cả những gì có thể để không bầu ra những người từ chối bầu cử. Và tôi sẽ làm việc chống lại những người đó. Tôi sẽ làm việc để ủng hộ đối thủ của họ, tôi nghĩ nó quan trọng đến mức đó,” cô nói.

Sự thất bại của Cheney, trước Harriet Hageman, đánh dấu một chiến thắng quan trọng của cựu tổng thống trong chiến dịch lật đổ các dân cử Cộng hòa ủng hộ việc luận tội ông sau khi một đám đông những người ủng hộ ông xông vào tòa nhà Capitol vào năm ngoái.

Cheney, con gái của cựu Phó Tổng thống Đảng Cộng hòa Dick Cheney, đã sử dụng vị trí đồng chủ tịch của mình trong ủy ban quốc hội ngày 6 tháng 1 điều tra các tình huống xung quanh cuộc bạo động ở Capitol để chú ý đến hành động của Trump vào ngày hôm đó và những tuyên bố sai lầm của ông ta rằng ông ta đã thắng cuộc bầu cử vào Năm 2020.

Cô ấy cũng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy hy vọng cựu Phó Tổng thống Mike Pence sẽ làm chứng trước ủy ban vào mùa thu.

Các nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa dự kiến ​​sẽ giải tán cuộc điều tra vào ngày 6 tháng 1 nếu họ giành được quyền kiểm soát Hạ viện vào tháng 11. Các đại diện trong Quốc hội mới sẽ nhận ghế vào tháng Giêng.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments