Thursday, December 7, 2023
spot_img

Lính thủy quân lục chiến bị xe tải đâm chết khi dừng lại để giúp đỡ người khác trên xa lộ

Một lính thủy quân lục chiến đóng tại California đã chết hôm thứ Hai sau khi anh ta dừng lại trên xa lộ để giúp hai người bị hư hỏng xe

Theo The Los Angeles Times , Lance Cpl. Alberto Lucio đã xe khác tung vào và thiệt mạng sau khi cố gắng giúp người lái và hành khách của chiếc SUV. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3:20 sáng thứ Hai gần Trại Pendleton của San Diego.

Theo báo cáo của KSWB , chiếc SUV đã dừng lại ở giữa Xa lộ I5 và tắt đèn .

Khi Lucio dừng lại để giúp đỡ, một chiếc xe tải đã đâm vào anh và chiếc SUV. Lucio  được cho là đã chết tại hiện trường.

“Anh ấy đang cố gắng làm điều đúng đắn, anh ấy đang cố gắng giúp đỡ ai đó đang cần giúp đỡ. Thật không may, chiếc xế tải lao tới và va chạm vào chiếc xe”, California Highway Patrol cho biết trong một tuyên bố. theo CBS chi nhánh KFMB .

Lucio, đến từ Tennessee, thuộc Tiểu đoàn Dịch vụ Cấp cứu và An ninh USMC và đã được trao tặng Huân chương Phục vụ Quốc phòng và Huân chương Chiến tranh chống khủng bố toàn cầu, theo The Los Angeles Times .

“Tiểu đoàn Dịch vụ An ninh và Khẩn cấp gửi lời chia buồn và lời cầu nguyện sâu sắc nhất tới gia đình Lance Cpl. Lucio”, Đại tá John W. Black, sĩ quan chỉ huy Tiểu đoàn Dịch vụ An ninh và Khẩn cấp, cho biết trong một tuyên bố đăng trên Marine Corps Times .

“Lance Cpl. Lucio đã thực hiện một hành động cao cả và vị tha bằng cách dừng lại trên Xa lộ Liên tiểu bang 5 để hỗ trợ những người đang cần trợ giúp

Theo San Diego Union-Tribune , người lái xe 36 tuổi được Lucio dừng lại để giúp đỡ đã phải nhập viện cùng với người ngồi bên cạnh, một phụ nữ 31 tuổi. Tình trạng hiện tại của họ là không rõ.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img